TLCA: 3/4:0
TX: 2 1/4

Trong khi 2 đối thủ phía trên là Benfica và Porto thiếu tính ổn định trong thời gian gần đây, Sporting Lisbon lại biết cách thể hiện kinh nghiệm của một tên tuổi lớn vào giai đoạn quyết định của mùa giải. Đại diện thủ đô đã bất bại tới 7 trong 8 vòng gần nhất chỉ tính riêng sân chơi này.

Trong đó, Sporting Lisbon đã có tới 7 trong 9 điểm tối đa kể từ sau khi trở lại là hình ảnh thực sự ấn tượng. Tính ra, theo chỉ số châu Á, Sporting Lisbon thậm chí đang mang đến lòng tin đáng kể cho giới mộ điệu khi bất bại cả 4 trận gần đây.

Leo lên nhóm 2 đội dẫn đầu để có vé dự Champions League là nhiệm vụ không mấy khả thi với Sporting Lisbon khi họ đã bị xa tới 15 điểm, nhưng việc bảo vệ thứ hạng hiện tại để có suất đá Europa League là mục tiêu đang nằm trong tầm tay của đội chủ nhà.

Belenenses vs Sporting Lisbon, 01h15 ngày 27/6: Âm thầm tăng tốc

Tuy nhiên, Sporting Lisbon không được chủ quan khi chỉ hơn đối thủ bám đuổi phía sau là Braga 2 điểm. Thế nên, chỉ có chiến thắng ở những vòng còn lại mới giúp Sporting Lisbon tự quyết mục tiêu của mình. Rất may đối thủ hôm nay của họ chỉ là Belenenses trở thành con mồi ưa thích với liên tiếp 4 trận thắng gần đây khi đối đầu.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Để hy vọng có điểm để tiếp tục chen chân lên nhóm an toàn, Belenenses đương nhiên không thể chơi đôi công với sự mạo hiểm ở trận đấu này. Thực tế, vừa có 5 trong 6 trận gần nhất của đội chủ nhà đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng.

*Chuyên gia nhận định Belenenses vs Sporting Lisbon: chọn Sporting Lisbon -3/4.
*Dự đoán tỷ số Belenenses vs Sporting Lisbon: 0-2.