TLCA: 1/4:0
TX: 2 3/4

Không phải ngẫu nhiên Heidenheim lại được làm cửa trên khi hành quân đến sân nhà vô địch Bielefeld. Yếu tố động lực được đặt lên hàng đầu ở vòng đấu hạ màn khi Heidenheim cần điểm để tự quyết tấm vế dự trận play-offs thăng hạng Bundesliga sau đây ít ngày.

Trong khi đó, Bielefeld sau khi đã chính thức vô địch đã không còn duy trì được sức mạnh như trước. Tinh thần thi đấu của đội chủ nhà đi xuống là điều dễ hiểu khi đây là khoảng thời gian để họ tận hưởng thành quả đã phấn đấu suốt cả mùa giải.

Bielefeld vs Heidenheim, 20h30 ngày 28/6: Quyền tự quyết

Hơn nữa, việc thăng hạng cũng đồng nghĩa với tương lai của nhiều cầu thủ hiện nay trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết khi chắc chắn thời gian sắp tới sẽ có những xáo trộn đáng kể. Trận gần nhất Bielefeld đã bị Karlsruher ở nhóm cầm đèn đỏ chia điểm với tỷ số 3-3 là minh chứng rõ ràng nhất.

Trên thực tế, Heidenheim là đối thủ cực kỳ khó chịu dành cho chủ nhà. Trong 6 lần gặp gỡ gần nhất cũng trong khuôn khổ giải Hạng 2, Heidenheim đều bất bại với 2 trận sân khách. Riêng trên sân của Bielefeld, các cầu thủ Heidenheim cũng bất bại tới 4 trong 6 lần viếng thăm gần nhất.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Tỷ lệ tổng bàn thắng cho trận đấu tại Bundesliga 2 dừng lại 2 3/4 không phải là cao. Thậm chí là rất thấp với hoàn cảnh ở vòng đấu cuối luôn diễn ra theo chiều hướng phức tạp nhưng phóng khoáng. Trên thực tế, Heidenheim chỉ cần giành chiến thắng bằng mọi tỷ số để hoàn thành mục tiêu đứng thứ 3 chung cuộc nên kết quả khan hiếm bàn thắng có thể xuất hiện.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Bielefeld vs Heidenheim, 20h30 ngày 28/6: Quyền tự quyết

*Chuyên gia nhận định Bielefeld vs Heidenheim: chọn Heidenheim -1/4.
*Dự đoán tỷ số Bielefeld vs Heidenheim: 0-1.