- TLCA: 0:1/2

- T/X: 2 1/2

Bình Định vẫn đang duy trì được phong độ khá ổn định sau 8 vòng đấu tại giải hạng nhất khi đứng ở vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng với 13 điểm, kém đội đầu bảng 3 điểm. Đây là thành tích tiến bộ khá bất ngờ của đội bóng nếu như ta biết rằng trong mùa giải trước Bình Định chỉ cán đích ở vị trí áp chót của giải đấu và may mắn không phải xuống hạng.

Sau 8 vòng đấu kể từ đầu mùa giải, Bình Định giành được 4 chiến thắng, hòa 1 và để thua 3 trận. Thành tích trên sân nhà của đội bóng có phần tốt hơn khi thắng 3 và thua 1 trong 4 trận đã đấu.

Trong khi đó Tây Ninh đang đứng dưới đối thủ 3 bậc ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 11 điểm. Tuy nhiên đây không phải là điều bất ngờ khi ở mùa giải trước Tây Ninh cũng cán đích đúng ở vị trí thứ 7 với 28 điểm sau 22 vòng đấu.

Phong độ của Tây Ninh trồi sụt rất thất thường kể từ đầu mùa giải khi ở 4 trận đầu tiên đội bóng thắng 1, hòa 2 và thua 1 trong khi ở 4 trận gần đây đội bóng thắng 2 và hòa 2. Tuy nhiên thành tích sân khách của đội bóng là rất tệ khi chỉ có được 1 điểm sau 4 lần du đấu, thủng lưới 6 bàn và không ghi được một bàn thắng nào.

Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội Tây Ninh đang có thành tích nhỉnh hơn khi thắng 2, hòa 2 và để thua 1. Tuy nhiên trong mùa giải trước Bình Định mới là đội bóng chiếm ưu thế khi thắng trên sân khách và hòa trên sân nhà.

Hiện tại với phong độ khá ổn định của Bình Định trên sân nhà công với việc Tây Ninh có thành tích kém cỏi trong các lần du đấu gần đây nên nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ giành trọn cả 3 điểm sau trận đấu.

Phân tích TX

Hàng công của Tây Ninh chơi rất kém cỏi trong cả 4 trận sân khách gần đây trong khi hàng công của Bình Định cũng không phải quá mạnh nên có lẽ đây sẽ chỉ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Bình Định: Tuyên Quang, Thanh Phong, Văn Nam, Hữu An, Thanh Bình, Văn Điều, Văn Thắng, Văn Hiếu, Đức Lễ, Xuân Kiên, Hữu Thắng.

Tây Ninh: Minh Toàn, Xuân Quý, Như Tứ, Cao Danh, Quốc Thắng, Văn Đức, Văn Quý, Anh Thi, Thái Học, Thanh lâm, Dương Thái.

*Chuyên gia nhận định Bình Định vs Tây Ninh: chọn Bình Định -1/2

*Dự đoán tỷ số Bình Định vs Tây Ninh: 2-0