TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Bình Dương thắng 8/9 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Sở hữu nhiều cầu thủ trẻ chất lượng cũng như những tuyển thủ quốc gia trong đội hình, nhưng ở mùa giải thứ 2 liên tiếp các cầu thủ HAGL lao đao trong cuộc chiến trụ hạng. Từng có thời điểm đội bóng này khá thảnh thơi trên BXH, nhưng đến thời điểm hiện tại, khi mùa giải bắt đầu vào giai đoạn về đích, đội bóng phố Núi lại lao đao trong cuộc chiến trụ hạng.

Sau 20 lượt trận, HAGL có 23 điểm, đứng thứ 11 trên BXH và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ ở hiệu số bàn thắng bại và cũng chỉ hơn đội bét bảng vỏn vẹn 3 điểm. Khi mà mùa giải vẫn còn 6 lượt trận nữa mới hạ màn, Xuân Trường và các đồng đội hiểu rằng, viễn cảnh xuống hạng đang rộng mở đối với họ.

Hành quân tới sân Gò Đậu để gặp chủ nhà Bình Dương cuối tuần này hứa hẹn cũng mang tới những khó khăn nhất định dành cho HAGL, khi đội chủ nhà cũng đang rất cần điểm cho cuộc chiến trụ hạng. Hiện tại Bình Dương đứng thứ 8 trên BXH với 26 điểm, nghĩa là cũng chỉ hơn khu vực cầm đèn đỏ 3 điểm, bằng đúng 1 trận thắng.

Nếu đánh bại HAGL chiều nay, Bình Dương sẽ gia tăng cách biệt với đối thủ thành 6 điểm và tiến gần hơn tới việc trụ hạng. Đây là nhiệm vụ không quá khó khăn, bởi lúc này đội bóng đất Thủ chỉ phải tập trung cho V-League sau khi đã bị loại ở AFC Cup. Sự thảnh thơi này đã giúp Bình Dương ở vòng đấu mới nhất có chiến thắng ngay trên sân của Sài Gòn. Chắc chắn đây sẽ là cú hích cần thiết cho đội chủ nhà bước vào trận đấu với HAGL.

Chọn: Bình Dương cả trận

Dự đoán: 2-1