TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Bình Dương thua theo châu Á 3/4 trận vừa qua.

Từ chỗ tưởng như đã buông cờ trắng trong cuộc đua sở hữu tấm vé trực tiếp thông hành vào vòng knock-out, Bình Dương đã hồi sinh hy vọng đi tiếp bằng 2 khúc khải hoàn liên tiếp trước Shan Utd, đội bóng đến từ Myanmar (2-1 và 6-0). Trên BXH, Bình Dương đã vươn lên đứng thứ 2, ít hơn Ceres 5 điểm (7 so với 12).

Không phủ nhận, 5 điểm là cách biệt không dễ san lấp, nhưng điều đó không có nghĩa Bình Dương hết cơ hội, đặc biệt trong bối cảnh họ còn cuộc đối đầu trực tiếp với Ceres vào ngày 15/5 tới. Dĩ nhiên, để trận đấu nói trên còn ý nghĩa, Bình Dương cần phải bỏ túi 3 điểm tối đa trong cuộc tiếp đón các vị khách đến từ Indonesia - Persija Jakarta.

Ở lượt đi, 2 đội đã hòa nhau với tỷ số 0-0. Đó là trận đấu mà nếu may mắn hơn, Persija Jakarta đã giữ lại 3 điểm. Phong độ hiện tại của Bình Dương không tốt. Sau màn vùi dập Shan Utd 6-0, Anh Đức và đồng đội nhận liền 2 thất bại, lần lượt trước Nam Định và Hải Phòng. Nếu tính trong phạm vi 4 trận vừa qua, họ thắng 1, thua 3.

Sân nhà không phải là lợi thế quá lớn với Bình Dương, mà việc thắng 2, thua 2 ở 4 trận gần đây là minh chứng. Phía đối diện, Persija Jakarta không phải là cái tên dễ bị bắt nạt trên sân khách. Thống kê 9 trận vừa qua cho thấy, họ thua vỏn vẹn 2 trận, còn lại thắng 5, hòa 2. Với tương quan hiện tại, không ngạc nhiên nếu Bình Dương bị cầm chân tại Gò Đậu.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Persija Jakarta +1/2

Dự đoán tỷ số: 1-1