TLCA: 1/2:0

TX: 2 1/4

Bình Phước có phong độ tốt trên sân nhà. 4 trận tiếp khách gần đây trong khuôn khổ giải hạng nhất quốc gia, Bình Phước bất bại với 3 chiến thắng và 1 trận hòa.

Ngay cả đội đầu bảng Bà Rịa Vũng Tàu khi làm khách của Bình Phước cũng phải nhận thất bại. Trong khi đó Khánh Hòa lại đang liên tục gây thất vọng trên sân khách.

Trong vòng 3 trận xa nhà gần đây, Khánh Hòa bất thắng với 2 thất bại và 1 trận hòa. Dẫu vậy ở trận đấu sắp tới Khánh Hòa vẫn được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng.

Giai đoạn 1 giải hạng nhất mùa này, Khánh Hòa với lối chơi hợp lý đã đánh bại chủ nhà Bình Phước với tỷ số 1-0. Trận đấu sắp tới Khánh Hòa lại có động lực lớn hơn đối thủ rất nhiều.

Bình Phước vs Khánh Hòa, 17h ngày 18/10: Khác biệt động lực

Trên bảng xếp hạng lúc này, Bình Phước xếp thứ 5 với 17 điểm. Kém đội đầu bảng Bà Rịa Vũng Tàu 13 điểm nên Bình Phước không còn cơ hội thăng hạng vì mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu.

Trong khi đó Khánh Hòa đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng với 26 điểm. Cơ hội với Khánh Hòa cần được chắt chiu, họ không được phép mất điểm trước Bình Phước nếu muốn trở lại V-League.

3 trận gần đây dù phải gặp những đối thủ khó chơi là Đồng Tháp, Phố Hiến và An Giang, Khánh Hòa vẫn giành 9 điểm tối đa. Ghi 7 bàn, thủng lưới 1, Khánh Hòa đang tạo ra sự yên tâm cả trong tấn công và phòng ngự.

Phân tích TX: Trận đối đầu giai đoạn 1 giữa hai đội chỉ có 1 bàn thắng được ghi. Tuy nhiên khả năng có nhiều bàn thắng trong lần tái đấu sắp tới lại được đánh giá cao.

Khánh Hòa cần chiến thắng để tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng Bà Rịa Vũng Tàu. Trong khi đó Bình Phước không còn gì để mất cũng được tin tưởng sẽ chơi tấn công cởi mở.

Lựa chọn chuyên gia: Khánh Hòa -1/2

Dự đoán tỷ số Bình Phước vs Khánh Hòa: 1-3.