Chạm trán U23 Wolves được coi là cơ hội không thể tốt hơn dành cho U23 Birmingham có 3 điểm để tiếp tục bám đuổi vị trí đầu bảng H với chính đối thủ. Thời điểm này, họ đang có phong độ rất cao với 3 chiến thắng gần nhất và chỉ thua 1 lần ở 5 trận đã qua. Đáng chú ý, hàng công đội bóng này đang chơi ổn định và biết cách ghi bàn gần đây với hiệu suất 2 bàn/trận. 

Trong khi đó, U23 Wolves có thể coi là kho điểm của giải hạng Nhất lứa U23 hiện tại khi đang đứng đáy bảng xếp hạng với vỏn vẹn 11 điểm sau 16 vòng đấu. Đội bóng này đã không thắng ở 10 trận đã qua với 4 bại và 6 hoà. Phải làm khách trên sân của U23 Birmingham sẽ là thử thách mà U23 Wolves khó vượt qua bởi có tới 4 thất bại ở 5 trận không thắng trên sân khách đã qua. Ngược lại, đội chủ nhà ở trận tới toàn thắng ở 3 trận gần nhất trên thánh địa của mình. 

Ở lượt đi mùa này, chính U23 Wolves đã thắng 2-1 U23 Birmingham nhưng trận lượt về sẽ khác rất nhiều với phong độ và tình thế hiện tại. Không thắng nhưng đội khách vẫn được dự đoán sẽ làm khó chủ nhà và không phải nhận thất bại nặng nề. Ở những trận thua đã qua, U23 Wolves chơi khá chắc chắn và chỉ để thủng lưới trung bình 1,5 bàn/trận. 

Chuyên gia nhận định Birmingham U23 vs Wolves U23: Chủ nhà thắng

Dự đoán Birmingham U23 vs Wolves U23: 1-0