TLCA: 2 1/2:0

TX: 3 3/4

Falkenbergs thi đấu rất tệ giai đoạn gần đây. 10 trận vừa qua đội bóng này chỉ thắng được đúng 1 trận, còn lại 7 thất bại và 2 trận hòa. Trên sân khách thành tích của Falkenbergs càng tệ hơn nữa.

Theo đó, 4 trận xa nhà gần đây Falkenbergs toàn thua, bị đối phương chọc thủng lưới tới 10 lần. Đối thủ của Falkenbergs ở trận đấu sắp tới tại vòng 2 Cúp quốc gia Thụy Điển lại đang có phong độ cao.

3 trận gần đây Astrio toàn thắng, ghi 8 bàn và chỉ 2 lần để thủng lưới. Xa hơn, 8 trận trước đó Astrio bất bại tới 6 lần với 4 chiến thắng và 2 trận hòa. Tuy nhiên, điều đáng bàn là đẳng cấp của hai đội.

Falkenbergs đang thi đấu tại giải VĐQG Thụy Điển, trong khi Astrio chỉ là một đội bóng bán chuyên nghiệp chơi ở giải hạng 5. Trận đấu sắp tới được coi là cơ hội để Falkenbergs xốc lại tinh thần.

Astrio vs Falkenbergs, 21h30 ngày 30/9: Bia tập bắn

Mùa giải trước Astrio từng đối đầu một đại diện của giải VĐQG Thụy Điển là Goteborg, dù đã rất cố gắng nhưng họ vẫn để thua 0-4 trên sân nhà. Kịch bản tương tự khả năng cao sẽ lặp lại khi Falkenbergs đang vô cùng khát thắng.

Phân tích TX: Cả 5 trận gần đây của Astrio đều khép lại với tối thiểu 3 pha lập công. Astrio được đánh giá là CLB có lối chơi cởi mở, sẵn sàng dâng cao tấn công để tìm kiếm bàn thắng.

6 trên 8 trận sân khách gần đây của Falkenbergs cũng kết thúc với kịch bản có từ 3 bàn thắng trở lên. Vì vậy khả năng có nhiều pha ghi bàn ở trận đấu sắp tới đang rất hứa hẹn sẽ xuất hiện.

Lựa chọn chuyên gia: Falkenbergs -2 1/2

Dự đoán tỷ số Astrio vs Falkenbergs: 0-5.