TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/1

Hồi đầu mùa chứng kiến phong độ ấn tượng mà Hull City thể hiện, nhiều CĐV của họ đã nghĩ đến tấm vé thăng hạng. Nhưng các chú Hổ đã dần đánh mất mình khi bước vào giai đoạn khó khăn cuối lượt đi và đầu lượt về. Cho đến thời điểm hiện tại sau 31 vòng trôi qua, Hull City tụt xuống đứng thứ 13 và gần như không còn cơ hội tranh chấp tấm vé thăng hạng khi chỉ có 40 điểm.

Cuối tuần qua, dù gặp Readingkhông đến nỗi quá khó nhưng đoàn quân dưới quyền HLV Grant McCann lại gây thất vọng khi bị cầm chân với tỷ số 1-1. Như vậy, đội chủ sân KCOM đã trải qua liên tiếp 5 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua. Đây rõ ràng là chuỗi thành tích khó để dành niềm tin từ giới đầu tư. Nhất là khi Hull City chỉ có 46% số trận thắng theo châu Á từ đầu mùa.

Nhận định Blackburn Rovers vs Hull City, 2h45 ngày 12/2

Trong khi đó, Blackburn đang chơi khá ổn định ở thời điểm hiện tại. Hoa hồng đen bất bại tới 4 trong 5 trận gần nhất là hình ảnh thật sự đáng hy vọng. Đáng nói, Blackburn toàn thắng cả 3 trận đối đầu gần đây và đều giữ sạch lưới. Thế nên, không phải ngẫu nhiên giới điều khiển chỉ số châu Á đang niêm yết tỷ lệ chính lên tới chủ nhà chấp 1/2 ở lần tái đấu đêm nay.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/2 bàn cả trận: Trong 12 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội, có tới 10 lần khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, đã có 6 trong 7 trận sân nhà vừa qua của Blackburn đều khép lại với kịch bản tương tự nên nhiều chuyên gia không tin vào khả năng trận đấu này diễn ra hấp dẫn với nhiều pha lưới rung.

DỰ ĐOÁN: 2-0