TLCA: 0:1
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Atletico Tucuman thua TL ở 5/6 trận gần nhất

Giải VĐQG Argentina mùa này chỉ có 26 CLB và kéo theo đó cũng chỉ có 25 vòng đấu. Hơn 2/3 chặng đường đã trôi qua và đến thời điểm này, Boca Juniors có vị trí thứ 3 cùng 35 điểm. Nếu muốn níu kéo hy vọng bắt kịp 2 đội dẫn đầu (đang hơn Boca 10 điểm) thì Boca phải thắng trong trận đá bù vòng 15 này. Đó là nhiệm vụ không hề dễ dàng bởi đối thủ Atletico Tucuman hiện chỉ đứng ngay sau Boca với 3 điểm ít hơn.

Thêm vào đó, lịch sử đối đầu thời gian gần đây cho thấy Atletico Tucuman dường như là khắc tinh với Boca Juniors. Ở 5 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, Boca Juniors đều không thể đánh bại đối thủ (hòa 3, thua 2). Vậy nhưng trong lần đối đầu này, giới cầm cân nảy mực lại đánh giá cao Boca Juniors. Chuyên gia bongdanet cho rằng mức chấp 1 hòa trước đối thủ kỵ dơ, lại có thứ hạng ngay sau mình là định mức rất cao.

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà Boca Juniors nhận được sự tin tưởng từ các nhà làm chuyên môn như vậy. CLB giàu truyền thống nhất nhì Argentina chơi khởi sắc trong quãng thời gian gần đây và họ có 3 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà. Ngược lại, dù đứng trong top 4 nhưng Atletico Tucuman có nhiều dấu hiệu bất ổn. Tâm lý xa nhà của Atletico Tucuman cũng vô cùng yếu kém.

Trong cả 3 chuyến hành quân đến xứ người vừa qua, Atletico Tucuman đều thất bại trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL, thậm chí họ đều thua cách biệt. Vì thế, không nên tin vào khách ở trận này. Còn về mức tổng bàn thắng, mốc O/U 2 1/2 là hiếm với 1 trận cầu thuộc giải VĐQG Argentina, điều này mở ra hy vọng vào sự cởi mở, nhất là khi Atletico Tucuman phòng ngự rất tệ ở những trận sân khách.

Chuyên gia nhận định: Boca Juniors (-1)
Dự đoán tỷ số: 3-0