Sau hai vòng đấu tại vòng chung kết giải chuyên nghiệp Argentina, Boca Juniors đang có được 4 điểm. Có cùng bằng điểm với River Plate và Argentinos Juniors nhưng hơn kém về hiệu số bàn thắng nên Boca Juniors đang tạm thời đứng ở vị trí thứ nhì bảng A.

Trong 5 trận gần nhất tính cả các trận đấu tại Copa Libertadores, Boca Juniors có được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Trên sân nhà thành tích của đội bóng cũng hoàn toàn tương tự, nhưng để Arsenal cầm hòa 1-1 tại giải vô địch.

Trong khi đó Huracan có được 3 điểm sau 2 lượt trận, tạm thời xếp sau 3 đội đầu bảng ở vị trí thứ tư bảng A. Tuy nhiên hiện tại cơ hội vẫn đang còn chia đều cho tất cả các đội trong bảng.

Ở 5 trận gần nhất Huracan cũng có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua bao gồm cả các trận tại vòng loại. Trên sân khách đội bóng chưa thi đấu trận nào ở vòng chung kết nhưng có được 1 trận thắng và 2 trận hòa ở giai đoạn vòng loại.

Boca Juniors vẫn đang được đánh giá cao hơn khi được thi đấu trên sân nhà và có phong độ tương đối ổn định. Trong khi đó Huracan tuy thi đấu khá thất thường nhưng nổi tiếng chơi chặt chẽ và vẫn đang bất bại trên sân khách kể từ khi giải đấu quay trở lại.

Thế nên rất có thể đội khách  Huracan vẫn sẽ có điểm ra về, cho dù chỉ là 1 điểm.

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau trước đó hai đội đều kết thúc với tỷ số bất phân thắng bại và đều diễn ra tại giải chuyên nghiệp Argentina.

Đội hình dự kiến

Boca Juniors: Andrada, Weigandt, Lopez, Izquierdoz, Mas, Eduardo Salvio, De Rossi, Marcone, MacAllister, Tevez, Abila.

Huracan: Antony Silva, Carlos Araujo, César Ibáñez, Lucas Merolla, Nicolás Romat, Mauro Bogado, Adrián Calello, Fernando Coniglio, Rodrigo Gómez, Javier Mendoza, Norberto Briasco.

Dự đoán tỷ số Boca Juniors vs Huracan: 0-0