TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Boca Juniors toàn thắng cả 3 trận gần nhất và đều giữ sạch lưới.

Ở lượt về vòng tứ kết Copa Libertadores, Boca Juniors sẽ tại đấu với Quito trên sân nhà. Tuần trước, Boca Juniors vừa giành được lợi thế 3-0 ở lượt đi ngay trên sân khách thế nên đại đa số giới chuyên môn cùng người hâm mộ đều tin rằng đại diện Argentina sẽ có được tấm vé tham dự bán kết sau trận chiến quyết định sắp tới.

Ở lượt trận vừa qua, Boca Juniors vừa đánh bại Banfield với tỷ số 1-0 chung cuộc giúp họ giữ vững ngôi vị đầu bảng tại Super Liga sau 4 vòng đầu tiên. Theo đó, đã 3 trận liên tiếp thầy trò Alfaro đều toàn thắng và chưa để thủng lưới bất kỳ lần nào. Tính rộng ra 10 trận gần nhất Boca Juniors đã thắng tổng cộng 7 trận và chỉ để thua đúng 2 lần ít ỏi. Đặc biệt, xét riêng tại sân chơi số 1 Nam Mỹ, xuyên suốt 6 trận đấu gần nhất Boca Junior cũng chưa từng gục ngã, trong đó cả 4 trận gần đây họ đều mang niềm vui về cho người hâm mộ.

Dựa vào một phong độ hết sức ổn định và đầy chắc chắn mà Boca Juniors đang sở hữu, quả thực một đối trọng như Quito rõ ràng là chưa đủ bản lĩnh để có thể tạo nên một màn lội ngược dòng kỳ tích sau chuyến hành quân sắp tới. Về phía đội khách, Quito cũng vừa có được 3 điểm trước Tecnico bằng một thắng lợi 2 sao.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là trận thắng thứ 4 của đội bóng này tính trong 10 trận gần nhất. Xét riêng tại đấu trường Copa Libertadores, trong tổng số 15 chuyến làm khách gần nhất Quito đều bất thắng, thậm chí họ còn để thua tới 11 trận. Thành tích kém cỏi kết hợp cùng với cách biệt 3 bàn phải san lấp, Quito dường như chẳng còn chút nhuệ khí chiến đấu nào trong lần tái đấu tới đây tại xứ sở Tango.

Chuyên gia nhận định: Boca Juniors -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 2-0