TLCA: 0:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Bielefeld thắng 3/4 lần đụng độ gần nhất

Cả Bochum lẫn Bielefeld không còn xa lạ với NHM túc cầu giáo Việt Nam, bởi 2 CLB từng có quãng thời gian chơi tại Bundesliga. Ở vòng mở màn mùa này, trong khi Bochum gục ngã 1-3 trên sân của Jahn Regensburg thì Bielefeld chỉ có 1 điểm khi tiếp St. Pauli trên sân nhà. Lẽ dĩ nhiên kết quả của Bochum là thất vọng hơn bởi đối thủ của họ không được đánh giá cao.

Ở cuộc đụng độ này, Bochum cũng bị giới cầm cân nảy mực nghi ngờ. Dù có lợi thế sân nhà nhưng họ chỉ được xếp ngang hàng với đối thủ ở TL hòa-được-thua. Cần biết rằng ở 2 lần đón tiếp Bielefeld gần nhất, Bochum tối thiểu cũng ở thế cửa trên với TL chấp đồng banh nhờ vào yếu tố sân bãi. Nhưng ngày hôm nay, ngay cả lợi thế sân nhà của họ cũng bị bỏ qua.

Tuy vậy thì các nhà làm chuyên môn có lý do để đánh giá thấp Bochum. Họ chuẩn bị không tốt trước thềm mùa bóng và tinh thần lại đi xuống sau thất bại 1-3 trên sân của đối thủ không quá mạnh là Jahn Regensburg. Về phần Bielefeld, không chỉ có sự chuẩn bị tốt mà CLB này còn có tâm lý khá ổn khi rời xa tổ ấm của mình.

Bielefeld chỉ thua 1/11 vòng sân khách cuối mùa trước, mà nên biết trận thua duy nhất đó đối thủ của họ là FC Koln – đội sau đó đã thăng hạng lên Bundesliga. Đấy cũng là lần thua TL duy nhất trong số 11 trận sân khách kể trên của Bielefeld. Rõ ràng, Bielefeld là lựa chọn sáng giá hơn ở cuộc chiến ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Bielefeld (+0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2