TLCA: 1/2:0

TL O/U: 2 3/4

Trong khi đội chủ nhà đang lận đận ở khu vực gần cuối BXH thì đội khách Hamburger SV đang trong những ngày tháng tươi đẹp khi đang đứng vị trí thứ 3 trên BXH. Hamburger SV sẽ leo lên vị trí thứ 2 nếu thắng trong trận đấu này và mở ra những cơ hội lớn trong việc giành quyền trở lại Bundesliga mùa tới.

Ở vòng đấu mới nhất, Bochum đã nhận thất bại 0-2 trước Arminia Bielefeld. Sân nhà cũng không mang lại điểm tựa lớn lao, khi mà Bochum chỉ kiếm được 8 trong tổng số 15 điểm tối đa ở 5 trận vừa qua đón khách vừa qua. Nếu thua đội khách Hamburger SV hôm nay khả năng rất cao Bochum sẽ rơi vào khu vực nguy hiểm.

Bên kia sân, như đã nói quyết tâm của Hamburger là rất lớn. Ngoài ra phong độ của họ trước khi bước vào trận đấu này cũng cao hơn so với đội chủ nhà. Theo đó, đội khách đã bất bại 6 trong 10 trận gần đây. Mới nhất, họ đã vượt qua Nurnberg với tỷ số 4-1. Sân khách cũng mang đến kết quả không hề tồi, khi mà Hamburger không thua ở 4/5 lần xa nhà vừa qua.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, Hamburger đã thực hiện một số bổ sung hữu ích. Louis Schaub đã tham gia cho mượn từ Cologne và có thể bắt đầu ở vị trí tiền vệ, sao mai Joel Pohjanpalo đã được cho mượn từ Bayer Leverkusen để tăng cường các phương án tấn công. Với lực lượng và phong độ cao hơn, tin rằng đội khách Hamburger sẽ không khó để giành 3 điểm trận này.

Đội hình dự kiến:

VfL Bochum: Riemann, Gamboa, Decarli, Lorenz, Soares, Zoller, Losilla, Tesche, Blum, Ganvoula, Wintzheimer.

Hamburger SV: Fernandes, Leibold, Ewerton, Letschert, Narey, Kittel, Jung, Fein, Harnik, Hinterseer, Jatta.

Dự đoán kết quả Bochum vs Hamburger: 1-3.