TL: 1/2:0

TX: 3

Bochum khởi đầu năm 2020 với phong độ nghèo nàn khi để thua liên tiếp Arminia Bielefeld và Hamburger tại giải hạng 2 Đức, qua đó tụt xuống nhóm cầm đèn đỏ. Phải đợi tới vòng 21 diễn ra cách đây 1 tuần, Bochum đã có được điều mình mong muốn khi đánh bại Wehen Wiesbaden với tỷ số 1-0 ngay trên sân của đối phương.

Đáng nói, chiến thắng kể trên đã giúp đội bóng của HLV T. Reis vươn lên vị trí an toàn tên BXH và đẩy chính Wehen Wiesbaden xuống vị trí thứ 16 – vị trí phải đá play off trụ hạng. Tuy nhiên, đây chưa phải thời điểm Bochum có thể ăn ngon ngủ kĩ bởi họ cũng chỉ hơn Wehen Wiesbaden đúng 2 điểm – khoảng cách có thể san bằng bất cứ lúc này.

Bochum vs Stuttgart, 2h30 ngày 18/2: Thiên nga gãy cánh

Hiểu rõ nguy hiểm, Bochum đặt quyết tâm sẽ giành điểm ở trận đấu đêm nay. Công bằng, đây không phải điểm vụ dễ dàng khi đối thủ là Stuttgart. Nếu xét về thứ hạng trên BXH, “Thiên nga trắng” hoàn toàn vượt trội đối thủ khi đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH. Nhưng nói vậy không có nghĩa Stuttgart sẽ chắc chắn có trọn 3 điểm.

Cần nhớ, họ không phải tập thể có phong độ đáng tin khi thi đấu xa nhà. Bằng chứng, thầy trò HLV Matarazzo vừa trải qua mạch 8 trận sân khách liên tiếp không biết mùi chiến thắng (hòa 4 và thua 4, trong 90 phút chính thức). Một điểm cần nhắc thêm, Stuttgart chỉ có được 1 trận hòa và thua 1 ở 2 trận gần đây làm khách trên sân của Bochum.

Chuyên gia nhận định Bochum vs Stuttgart: Bochum +1/2

Dự đoán kết quả trận Bochum vs Stuttgart: 1-1.