TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Bohemians thất bại 6/7 lần tiếp Derry City trên sân nhà gần đây

Bohemians hiện đứng thứ 3 trên BXH, hơn Derry City xếp ngay sau tới 6 điểm. Nhìn vào những gì đôi bên đã thể hiện từ đầu mùa, và thứ hạng hiện tại thì rõ ràng mức TL 0:0 không khả quan với Bohemians. Lẽ ra trước đối thủ đứng sau mình, Bohemians phải ở cửa trên bởi họ có lợi thế được chơi trên sân nhà ở cuộc chiến này.

Hơn nữa, nên biết là Bohemians đang có phong độ cao với 4 trận toàn thắng liên tiếp trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Đang đạt phong độ cao như vậy mà Bohemians lại chỉ được xếp ngang hàng với Derry City trận này thì rõ ràng đó là mức TL quá bèo. Nhưng không phải ngẫu nhiên TL đó lại xuất hiện trên thị trường châu Á.

Derry City dù xếp sau nhưng đây là đối thủ không dễ bị đánh bại. Nên nhớ là Derry City cũng bất bại 6/7 vòng gần nhất, và họ thắng TL cả 3 vòng mới đây. Ngoài ra, điểm nhấn quan trọng cần lưu ý Derry City là đối thủ mà Bohemians kị dơ nhất. Cả 7 lần tiếp Derry City trên sân nhà vừa qua, Bohemians đều không thắng, trong đó thua tới 6 lần.

Tựu chung lại, khách là lựa chọn đáng tin cậy hơn ở cặp đấu này. Còn ở khía cạnh tổng bàn thắng, dù mức O/U chỉ là 2 1/4 nhưng chuyên gia bongdanet lại tin vào khả năng cởi mở bởi đôi bên đều chơi khá thoáng những trận gần đây và hàng thủ của cả 2 đều hoạt động chưa thực sự chắc chắn.

Chuyên gia nhận định: Derry City (+0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2