TLCA: 0:1/2

TX: 2 1/4

Trận đối đầu giai đoạn lượt đi vòng bảng Copa Libertadores mùa này, Bolivar đã dễ dàng để thua với tỷ số 0-2 khi hành quân đến sân của Club Guarani. Giai đoạn hiện tại phong độ của Bolivar cũng khá tệ.

4 trận liên tiếp gần đây tính trên mọi đấu trường, Bolivar không biết đến mùi chiến thắng (thua 2, hòa 2). Trong khi đó bên kia chiến tuyến, Club Guarani vẫn thi đấu cực kỳ ổn định ở những trận vừa qua.

9 trận gần đây Club Guarani bất bại tới 8 lần với 5 chiến thắng và 3 trận hòa. Trên sân khách, Club Guarani giành chiến thắng 4 trên 5 trận vừa qua tính trên mọi đấu trường.

Mọi thứ đều đang chống lại Bolivar. Thế nhưng điều đáng bàn là trên sàn giao dịch họ vẫn chấp tới -1/2 theo TLCA. Điều đó chứng tỏ rằng niềm tin của giới chuyên môn vào đội chủ nhà là rất lớn.

Bolivar vs Club Guarani, 7h30 ngày 22/10: Chiến thắng danh dự

Vấn đề chúng ta cần xét đến ở trận đấu này là động lực thi đấu. Club Guarani đã có 10 điểm sau vòng áp chót, chắc chắn đi tiếp với vị trí thứ hai tại bảng B nên khả năng cao họ sẽ để nhiều trụ cột nghỉ ngơi ở lượt trận cuối gặp Bolivar.

Trong khi đó với 4 điểm sau 5 trận, Bolivar không còn cơ hội đi tiếp tại Copa Libertadores mùa này. Nhưng khi thi đấu trên sân nhà họ hứa hẹn vẫn sẽ chiến đấu với nỗ lực cao nhất để làm hài lòng người hâm mộ.

Phân tích TX: Trận đối đầu lượt đi giữa hai đội chỉ có 2 bàn thắng được ghi. 3 trên 4 trận gần đây của Bolivar trên sân nhà cũng không thể cán mốc 3 pha lập công. Dẫu vậy, khả năng có nhiều bàn thắng ở trận đấu sắp tới lại được đánh giá cao.

Bởi lẽ lúc này Club Guarani đã có vé đi tiếp, hứa hẹn sẽ chơi cởi mở trên sân khách. Trong khi Bolivar cũng không còm gì để mất, được tin tưởng sẽ tấn công tổng lực ở lượt trận cuối trên sân nhà.

Lựa chọn chuyên gia: Bolivar -1/2

Dự đoán tỷ số Bolivar vs Club Guarani: 3-1.