TL: 0:1/4

TX: 3 1/2

Càng về cuối mùa giải, Bologna càng bộc lộ tinh thần thi đấu yếu kém và rồi tụt xuống nửa dưới bảng tổng sắp. Dẫu vậy, đội quân của HLV Mihajlović không quá bận tâm bởi họ đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Đêm nay, Bologna sẽ có trận đấu tiếp đón Torino trên sân nhà ở vòng đấu cuối cùng của giải VĐQG Italia. Công bằng, dù không còn động lực và phong độ thi đấu thất thường song giới đầu tư vẫn đánh giá đội bóng vùng Emilia-Romagna là lựa chọn đáng tin. 

Bologna vs Torino (1h45 3/8): Bạc nhược

Dễ hiểu bởi đây là trận đấu họ được chơi trên sân nhà và đối thủ chỉ là Torino. Nếu chỉ tính riêng trên sân nhà Renato Dall'Ara, Bologna không phải cái tên có thể xem thường. Cụ thể, họ mới để thua 3, hòa 5 và thắng 3 trong số 11 trận sân nhà vừa rồi tại giải đấu số 1 xứ sở mỳ ống.

Quay lại với đội khách, Torino cũng không còn động lực thi đấu khi hoàn thành mục tiêu trụ hạng như Bolonga. Nếu xét về phong độ, đội bóng thành Turin cũng đang trình diễn một bộ mặt nghèo nàn khi thua 6, hòa 2 và chỉ thắng có 2 trong số 10 vòng đấu vừa rồi. 

Đối với giới đầu tư, Torino chưa bao giờ là lựa chọn đáng tin khi phải thi đấu trên sân khách. Bằng chứng, thầy trò HLV Longo chỉ có được 1 trận hòa và nhận tới 7 thất bại ở 8 trận sân khách gần đây tại Serie A. Rõ ràng, giới đầu tư cần cẩn trọng khi lựa chọn Torino ở những chuyến thi đấu xa nhà.

Phân tích TX

Do không chịu quá nhiều áp lực về thứ hạng, Bologna và Torino hứa hẹn sẽ đem tới một trận cầu hấp dẫn đôi công cống hiến. Thực tế, trong những lần đối đầu gần đây giữa họ cũng thường kết thúc với tỷ số có nhiều bàn thắng, 3/4 trận vừa rồi có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Đây cũng là kết của 6/8 trận vừa rồi có sự xuất hiện của Bologna. 

Đội hình dự kiến

Bologna vs Torino (1h45 3/8): Bạc nhược

Dự đoán tỷ số Bologna vs Torino: 3-2.