TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Reading thất bại 3/4 trận gần nhất

Đây có thể coi là trận “chung kết ngược” khi đôi bên đang nằm trong top 3 đội cuối bảng, những vị trí phải xuống hạng khi mùa giải kết thúc. Đội nào thắng trong trận này có khả năng sẽ thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ còn kẻ thua sẽ đưa mình vào thế khó. Giới chuyên môn ra TL 0:0 trong trận này cũng là hợp lý với tương quan hiện tại giữa đôi bên.

Bolton đang cải thiện được nhiều thành tích sân nhà. 4 trận sân nhà gần nhất thì Bolton giành được 2 chiến thắng và vượt TL châu Á 3 trận. Trong khi đó, Reading sở hữu chuỗi kết quả vô cùng tồi tệ thời gian gần đây. Họ chỉ có duy nhất 1 chiến thắng ở 12 vòng vừa qua, mà thực tế trận thắng đó của Reading cũng không được đánh giá cao bởi đối thủ Nottingham ngày hôm đó bị đuổi tới 2 người.

Bên cạnh đó, ở trận lượt đi Reading dù có lợi thế sân nhà nhưng đã thất bại trước Bolton với tỷ số 0-1. Lần gặp gỡ này mọi thứ sẽ càng khó khăn hơn với họ bởi Reading phải làm khách tại Macron (trước đây là Reebook). Cả 2 lần gần nhất ghé thăm sân đấu này mà Reading được xếp ngang hàng với chủ nhà ở TL 0:0 thì họ đều không thể khải hoàn ra về.

Tựu chung lại, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào Bolton trong cuộc chiến 6 điểm này. Còn về mức tổng bàn thắng, người viết không tin vào kịch bản cởi mở. Đây là trận cầu có tính chất quan trọng nên 2 đội lại càng phải chơi chặt chẽ. Ngoài ra thì hàng công của đôi bên cũng không cho thấy sự hiệu quả ở mùa này.

Chuyên gia nhận định: Bolton (0)
Dự đoán tỷ số: 1-0