TL: 1/4:0

TX: 2 

Cubango đang trong tình thế nguy hiểm khi có mặt trong nhóm 3 đội phải xuống hạng của giải VĐQG Angola 2019/20.  Nếu tính tới trước trận đấu đêm nay tại vòng 25, đội bóng thành Menongue mới thắng 3 trận, hòa 8 và nhận 11 thất bại. 

Công tâm, cơ hội trụ hạng thành công vẫn mở rộng với Cubango khi họ cũng chỉ kém đội đứng ở vị trí an toàn và cũng là đội bóng xếp trên Ferroviario do Huambo đúng 2 điểm. Đây là khoảng cách có thể san bằng bất cứ lúc nào bởi giải VĐQG Angola vẫn còn tới 6 lượt trận nữa mới khép lại.

Nhưng đó chỉ là những tính toán của Cubango trên lý thuyết. Nếu nhìn vào phong độ thực tế, mọi chuyện sẽ không hề dễ dàng như họ suy nghĩ. NHM cần nhớ, đội chủ sân Municipal de Menongue đang cho thấy rõ dấu hiệu sa sút về phong độ khi vừa 10 trận liên tiếp không thắng tại giải VĐQG – thua 6 và hòa 4.

Đêm nay, dù được chơi trên sân nhà song với phong độ bết bát đang nắm giữ, Cubango cho thấy họ không phải cái tên đáng để gửi gắm niềm tin. Mọi thứ càng thêm khó khăn cho đội chủ sân Municipal de Menongue khi đối thủ của họ ở lượt trận đêm nay là cái tên kị dơ Academica. Lùi lại 5 trận đối đầu trong quá khứ, Academica thắng tới 4 và chỉ để thua đúng 1 trận trước Cubango.

Chuyên gia nhận định Cubango vs Academica: Academica -1/4

Dự đoán Cubango vs Academica: 1-2.