TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Celtic không cần bung hết sức ở trận này khi nắm lợi thế lớn trong tay

Chiến thắng với 2 bàn cách biệt cùng việc không để thủng lưới giúp Celtic nắm trong tay lợi thế lớn trước trận lượt về này. Chỉ cần không thua với tỷ số cách biệt là đại diện của Scotland có mặt ở vòng bảng Europa League mùa giải năm nay. Nhiệm vụ đó với Celtic xem ra không quá khó khăn. AIK Solna dù rằng là CLB tên tuổi ở Thụy Điển nhưng khi ra trời Âu thì họ thiếu kinh nghiệm.

AIK Solna cũng không đáng tin trên khía cạnh chỉ số châu Á. Còn nhớ tại vòng sơ loại thứ 3, dù có lợi thế sân nhà nhưng họ lại để đối thủ yếu Sheriff cầm chân với tỷ số 1-1. Lẽ dĩ nhiên là Sheriff không thể so sánh được với Celtic về nhiều mặt, bởi thế khả năng AIK Solna lật ngược được tình thế sau thất bại 0-2 ở lượt đi là vô cùng nhỏ nhoi.

Theo chuyên gia bongdanet, dù khó có thể ngược dòng nhưng AIK Solna khả năng vẫn mang tới niềm vui cho giới đầu tư. TL chấp 1/4 của Celtic ngày hôm nay không phải là cao, và định mức đó ẩn chứa nhiều rủi ro với cửa trên. Cần biết rằng 2 trận sân khách mới nhất mà Celtic chấp 1/4, họ đều không thể giành chiến thắng.

Chính vì vậy, lời khuyên của bongdanet là chọn chủ nhà trong trận này. Ở góc độ tổng bàn thắng, mức O/U 2 1/4 không hứa hẹn về khả năng cởi mở. Celtic nắm trong tay lợi thế và họ chỉ cần chú trọng phòng ngự. AIK Solna lại chưa cho thấy khả năng tấn công hiệu quả, ngoại trừ tịt ngòi ở trận lượt đi thì việc chỉ ghi được 1 bàn vào lưới Sheriff cũng là minh chứng rõ ràng cho sự yếu kém nơi hàng công của AIK Solna.

Chuyên gia nhận định: AIK Solna (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-0