TLCA:

TX:

Al Nahda đang chơi quá tốt khi giành tới 6 chiến thắng ở 7 trận gần nhất. Tuy nhiên, Sur Cluba hiện là đương kim vô địch của giải đấu. Họ không có được chuỗi trận quá tốt như Al Nahda nhưng đang chơi rất ổn khi lần lượt hạ Al-Mudhaibi và Fanja ở hai trận đã qua đều với tỷ số cách biệt 3-1.

Thế nhưng, nên nhớ rằng, sân nhà là lợi thế rất lớn cho Al Nahda ở trận đấu tới đây khi mới chỉ để thua 2 lần ở 9 trận đã qua trên thánh địa của mình. Ngược lại, Sur Cluba tỏ ra sự yếu kém mỗi lần hành quân xa nhà khi thua tới 4 lần ở 5 trận sân khách gần nhất.

Bên cạnh đó, cần biết, Al Nahda chưa từng để thua Sur Cluba ở 6 lần chạm trán gần nhất với tới 4 chiến thắng. Gặp nhau hồi tháng 2 năm nay trên sân nhà, Al Nahda cũng đã hạ đối thủ 1-0. Và một kịch bản như vậy được dự đoán sẽ xảy ra ở trận đấu tới đây.

Thi đấu tứ kết lượt đi, hai đội chắc chắn chủ động chơi thận trọng và cố gắng bảo toàn lợi thế khi biết còn 90 phút lượt về, đặc biệt là Sur Cluba. Dẫu vậy, đang nắm nhiều lợi thế, chiến thắng khó thoát khỏi tay của đội chủ nhà.

Chuyên gia nhận định Al Nahda vs Sur Cluba: Chủ nhà thắng nhẹ nhàng

Dự đoán tỷ số Al Nahda vs Sur Cluba: 1-0.