Tỷ lệ Al Taqaddum vs Al Baten

- TLCA: đang cập nhật

- T/X: đang cập nhật

Là tân binh của giải hạng nhất Saudi Arabia khi mới được thăng hạng từ giải hạng nhì kể từ mùa bóng mới, Al Taqaddum có vẻ như chưa thể đạt được những kỳ vọng của người hâm mộ khi mới có được 17 điểm sau 16 vòng đấu và hiện đang đứng ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng nhưng cũng chỉ hơn nhóm các đội cầm đèn đỏ có 2 điểm. Sau chuỗi 5 trận liền toàn thua, Al Taqaddum mới có được 2 chiến thắng ở 2 vòng đấu gần đây nhưng ngay trên sân nhà đội bóng lại đang để thua ở 2 trận gần nhất.

Trong khi đó Al Baten đang đứng ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng với 28 điểm sau 15 vòng đấu, kém đội đầu bảng 3 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Phong độ của Al Baten được coi là khá tốt trong giai đoạn gần đây khi thắng 4, thua 1 ở 5 vòng đấu gần nhất. Thành tích trên sân khách của Al Baten cũng chỉ tệ hơn một chút khi thắng 3, hòa 1 và thua 1 trong 5 lần du đấu gần đây.

Trong lịch sử hai đội chưa từng gặp nhau nhưng rõ ràng với sự chênh lệch về đẳng cấp cộng thêm phong độ không thật sự tốt nên cho dù Al Taqaddum được chơi trên sân nhà cũng sẽ rất khó có điểm trước đối thủ đang đầy quyết tâm và tham vọng giành ngôi đầu bảng.

*Chuyên gia nhận định Al Taqaddum vs Al Baten: tin vào một chiến thắng cách biệt cho Al Baten

*Dự đoán tỷ số Al Taqaddum vs Al Baten: 0-2