TLCA: 0:0
TX: 2

Key Tip: Cadiz toàn thắng 5 trận gần nhất.

Kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 4 trên BXH, các cầu thủ Albacete giành vé dự play-off thăng hạng. Tuy nhiên đội bóng này đã thất bại trước Mallorca và lỡ cơ hội giành tấm vé trở lại La Liga. Bước sang mùa giải mới, tham vọng của Albacete vẫn là nỗ lực trở lại với đấu trường cao nhất xứ Bò tót.

Những gì mà Albacete thể hiện chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu, song nhìn chung cũng có những tín hiệu tích cực, khi đã có 6 chiến thắng sau 12 lượt trận, vươn lên vị trí thứ 7 trên BXH với 19 điểm. Cách biệt hiện tại so với đội nhì bảng chỉ là 1 điểm và chắc chắn họ sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất để tìm kiếm chiến thắng nhằm cạnh tranh thứ hạng trên BXH.

Tuy nhiên thử thách lớn dành cho Albacete là ở vòng đấu này họ sẽ phải tiếp đón Cadiz, đội bóng thi đấu ổn định nhất từ đầu mùa giải. Các cầu thủ khách giành 10 chiến thắng, 1 trận hòa và chỉ nhận 1 thất bại. Với 31 điểm hiện có, Cadiz vững vàng ở ngôi đầu bảng với cách biệt 11 điểm nhiều hơn đội bám đuổi phía sau.

Hành quân tới sân của Albacete cuối tuần này, Cadiz có thừa sự tự tin, khi họ đang có mạch 5 trận toàn thắng theo cả chuyên môn cũng như châu Á. Chưa kể, lịch sử cũng đang ủng hộ đội khách với 4 trận đối đầu gần nhất không thua, trong đó giành tới 3 chiến thắng và có 1 trận hòa.

Chọn: Cadiz -0 cả trận

Dự đoán: 0-1