TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2

Key Tip: Iceland toàn thắng cả 3 lần đối đầu gần nhất

Cục diện bảng H vòng loại Euro 2020 đang trở nên hấp dẫn khi cả 3 đội dẫn đầu là Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ và Iceland cùng có được 12 điểm sau 5 lượt đấu. Bị đánh giá thấp hơn Pháp nhưng cả Thổ Nhĩ Kỳ và Iceland đã chơi vô cùng nỗ lực. Ở lượt trận này, khi Pháp và Thổ Nhĩ Kỳ gặp 2 đối thủ bét bảng là Andorra và Moldova thì thử thách với Iceland lớn hơn.

Khả năng Pháp và Thổ Nhĩ Kỳ giành 3 điểm là gần như chắc chắn, bởi vậy nếu muốn tiếp tục cuộc đua với 2 đối thủ trên, Iceland không được phép sảy chân trên sân của Albania. Nhìn nhận một cách khách quan, Albania chơi khá bất ổn thời gian gần đây và hy vọng cho Iceland là không hề nhỏ.

Thất bại 1-4 trước Pháp cũng là trận thua thứ 2 của Albania ở 3 lượt đấu gần nhất. Cánh cửa đi tiếp với họ đã hẹp rất nhiều khi khoảng cách với những đối thủ xếp trên lên tới 6 điểm. Khả năng thắng chỉ số châu Á của Albania cũng không được đánh giá cao. Họ thua TL tới 7 trong tổng số 10 trận gần nhất.

Phía bên đối diện, Iceland lại cho thấy sự ổn định với 3 trận liên tiếp giành chiến thắng cùng việc vượt qua rào cản handicap. Không chỉ vậy, Iceland cũng tỏ ra vượt trội khi đánh bại Albania ở cả 3 lần đụng độ gần nhất. Tổng quan lại, chuyên gia bongdanet tin rằng Iceland là lựa chọn sáng giá hơn ở cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Iceland (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1