TLCA: 1/4:0
TX: 1 3/4

Key Tip: Cadiz toàn thắng 5 trận từ đầu mùa.

Mục tiêu của Cadiz ở mùa giải năm nay là nỗ lực cạnh tranh suất thăng hạng hoặc ít nhất là một vị trí trong nhóm dự play-off thăng hạng. Quyết tâm này được đội khách thể hiện qua việc tích cực tăng cường lực lượng cũng như thi đấu giao hữu cọ xát đầu mùa giải và có được kết quả đáng khích lệ.

Chính điều này làm tiền đề để Cadiz có những màn trình diễn thăng hoa từ khi mùa giải mới khởi tranh tới nay. 5 trận đã đấu, các cầu thủ Cadiz duy trì thành tích toàn thắng theo cả chuyên môn cũng như tỷ lệ châu Á. Chính vì thế, không bất ngờ khi đội khách lúc này áp đảo đối thủ ở mọi chỉ số.

Cũng cần nhấn mạnh rằng những đối thủ mà Cadiz đã đối đầu đều không phải là tay mơ như Girona, Extremadura hay kể cả Malaga. Đây chắc chắn sẽ là thử thách không hề đơn giản đối với các cầu thủ Alcorcon, đội bóng lại đang gây thất vọng lớn với người hâm mộ.

Các cầu thủ chủ nhà được đánh giá cao ở khả năng cạnh tranh suất thăng hạng, nhưng những gì họ đang thể hiện lại không đáp ứng được yêu cầu. 5 vòng đấu đã qua, Alcorcon đã có 2 chiến thắng, 1 hoà và nhận 2 thất bại. Thành tích đó cũng chỉ giúp họ đứng ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng, kém Cadiz tới 8 điểm và rất nhiều hiệu số bàn thắng bại. Với màn trình diễn nghèo nàn này, dù có lợi thế sân nhà nhưng cũng không dễ để họ chặn đà thăng hoa của Cadiz.

Chọn: Cadiz -1/4 cả trận

Dự đoán: 1-2