TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Giải vô địch bang Rio de Janeiro hay còn gọi là Carioca divison 1 có thể thức thi đấu khá phức tạp và cũng phân theo hạng đấu nhằm tăng tính hấp dẫn và… giải quyết công bằng nhu cầu tham dự của các đội bóng địa phương. Sau khi kết thúc giai đoạn vòng tròn, Americano và America RJ phải bước vào nhóm play-offs tranh suất trụ hạng.

Nhóm play-offs có 3 CLB với sự góp mặt của cái tên còn lại Nova Iguacu. Tại đây, 3 đội sẽ đá vòng tròn 2 lượt đi và về để tránh 1 suất bét bảng phải rơi xuống hạng 2 ở mùa giải năm sau. Qua 3 lượt trận, Americano đã sớm ung dung ở lại sân chơi này với 9 điểm tuyệt đối, lượt trận đêm nay với họ vì thế không còn ý nghĩa chuyên môn.

Nhận định bóng đá Americano Rj vs America RJ, 1h00 ngày 19/3

Tình thế với America RJ cũng trở nên dễ thở khi họ hơn đối thủ xếp cuối bảng 3 điểm và còn 1 trận chưa đá nên chỉ cần thêm 1 trận hòa là đủ trụ hạng an toàn trước lượt đấu cuối cùng. Đây là nhiệm vụ nhìn chung không đến nỗi quá khó của đội khách khi Americano đã hết động lực. Hơn nữa, chính America RJ cũng đang có phong độ ghi bàn trên sân khách khá ấn tượng với 3 trong 4 chuyến hành quân xa vừa qua đều chọc thủng lưới đối phương 2 bàn.

Phân tích T/X: Dưới 2 1/4 bàn thắng cả trận: Liên tiếp 7 trận đối đầu gần nhất trên sân của Americano đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Hơn nữa, đây là thời điểm nhạy cảm khi nhiều cầu thủ lo ngại lây nhiễm Sars-Cov-2 cũng ảnh hưởng đến kết quả thi đấu. Khả năng diễn ra kịch bản khan hiếm bàn thắng còn đến từ động lực thi đấu không thật sự cao giữa 2 đội lúc này.

DỰ ĐOÁN: 0-1