Tỷ lệ Angers vs Marseille

- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/4

Angers đang có được thành tích khá tốt trong mùa này khi đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Ligue 1 với 24 điểm sau 14 vòng đấu. Thế nhưng ở vòng đấu vừa qua họ để thua Nice 1-3 trên sân đối phương sau chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp và hiện đã bị các đội phía sau bám đuổi rất sát khi khoảng cách chỉ còn là 1 điểm. Trên sân nhà ở 5 trận đấu gần nhất Angers thắng 3, hòa 1 và để thua 1.

Trong khi đó Marseille vẫn tiếp tục mạch trận ấn tượng của mình với 4 trận thắng liên tiếp, hiện đứng thứ hai trên bảng xếp hạng với 28 điểm sau 14 vòng đấu, thu hẹp khoảng cách với đội nhất bảng PSG xuống còn 5 điểm nhưng Marseille thi đấu nhiều hơn 1 trận. Tuy nhiên thành tích sân khách của Marseille lại không thật sự tốt khi ở 5 trận gần nhất họ chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 3.

Hiện tại Marseille vẫn đang có phong độ khá cao nên cho dù phải thi đấu trên sân của Angers, họ cũng khó có thể nhận thất bại, nhất là khi chủ nhà cũng đang có phong độ không thật sự cao. Thế nên nhiều khả năng Marseille sẽ có điểm khi ra về.

Đội hình dự kiến

Angers vs Marseille: Butelle, Pavlovic, Bamba, Thomas, Pellenard, Mangani, Santamaria, Fulgini, Lage, Alioui, Capelle.

Angers vs Marseille: Mandanda, Caleta-Car, Amavi, Kamara, Sakai, Strootman, Sanson, Rongier, Sarr, Payet, Benedetto.

*Chuyên gia nhận định Angers vs Marseille: chọn Marseille +0

*Dự đoán tỷ số Angers vs Marseille: 0-1