TL:  0:3/4

TX: 2 3/4

Arminia Bielefeld đang là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch giải hạng 2 Đức 2019/20 – đồng nghĩa với 1 suất lên chơi tại giải VĐQG Đức mùa tới. Hoàn toàn dễ hiểu với dự đoán trên bởi thầy trò HLV Neuhaus đang sở hữu phong độ ổn định đáng nể tại giải hạng 2 Đức.

Tính từ trận thua trước Stuttgart với tỷ số 0-1 trong thế thiếu người vào cuối tháng 9, Arminia Bielefeld đã có một mạch 7 trận bất bại liên tiếp tại Bundesliga 2, hòa 2 và thắng 5. Tính từ đầu mùa giải tới giờ, SchücoArena thắng 9 trận, hòa 5 và chỉ thua duy nhất 1 trận sau 15 trận đã đá, qua đó đứng ở vị trí 1 trên bảng tổng sắp.

Trở lại với trận đấu sớm vòng 16 giải hạng 2 Đức, Arminia Bielefeld được trở về mái ấm SchücoArena và không bất ngờ nếu họ sẽ giành trọn 3 điểm, qua đó củng cố vị trí số 1 trên bảng tổng sắp. Nhiệm vụ này càng thêm dễ dàng khi đối thủ của họ chỉ là đội bóng đang đứng ở ví trí giữa bảng xếp Karlsruher.

Sau 15 trận đã đá, Karlsruher mới thắng 4 trận, hòa 7 và thua 4 trận, để rồi đứng thứ 10 trên bảng tổng sắp. Đáng nói, đội quân của HLV A. Schwartz đang có phong độ hết sức nghèo nàn khi thi đấu xa nhà. Cụ thể, họ vừa trải qua mạch 7 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng trên sân khách tại giải hạng 2 Đức.

Một điểm cần lưu ý, sân SchücoArena của Arminia Bielefeld chưa bao giờ là điểm đến ưa thích đối với các cầu thủ Karlsruher. Chi tiết, họ mới thắng 2, hòa 2 nhận tới 6 thất bại trong số 10 trận mới nhất tới làm khách trên sân của Arminia Bielefeld.

- Chuyên gia nhận định Arminia Bielefeld vs Karlsruher: Arminia Bielefeld -2 1/4

- Dự đoán tỷ số Arminia Bielefeld vs Karlsruher: 3-1.