+ Thông tin tỷ lệ

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2

+ Key Tip: Bujumbura City bất bại liên tiếp 5 trận gần đây tại giải VĐQG Burundi.

Giai đoạn lượt đi giải VĐQG Burundi mùa này, Bujumbura City đã cùng Athletico Olympic tạo nên một cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục. Tuy đã rất cố gắng nhưng chung cuộc, Athletico Olympic vẫn phải nhận thất bại với tỷ số 2-3. Đó cũng là thất bại thứ 5 trong vòng 7 trận đối đầu Bujumbura City gần đây của Athletico Olympic.

Khi làm khách trên sân của Athletico Olympic, Bujumbura City lại càng có thêm sự tự tin. Trong vòng 3 lần gần nhất tiếp đón Bujumbura City trên sân nhà, Athletico Olympic không thắng nổi dù chỉ 1 trận (thua 2, hòa 1). Thành tích mà Athletico Olympic đạt được so với đối thủ ở mùa giải này cũng là kém hơn hẳn.

Sau 26 vòng đấu Bujumbura City đã giành được 36 điểm, xếp ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Athletico Olympic với số trận tương tự giành 31 điểm, xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 2 điểm. Gần đây, phong độ của Atheletico Olympic khá phập phù, họ không thắng 5 trên 8 lần xuất quân vừa qua.

Ngược lại, Bujumbura City lại đang có được sự ổn định ở giai đoạn chạy nước rút đua trụ hạng. 5 trận liên tiếp gần đây tại giải VĐQG Burundi, Bujumbura City bất bại với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Xa hơn, 10 vòng đấu vừa qua, Bujumbura City không thua tới 8 trận, trong đó bao gồm 5 chiến thắng và 3 trận hòa.

Dự đoán kết quả Athletico Olympic vs Bujumbura City: 0-1.