TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Atletico Madrid đều không thắng cách biệt cả 6 trận đối đầu gần nhất.

Hai trận đã đấu Atletico Madrid đều giành được chiến thắng, song đó vẫn là 3 điểm theo cách riêng của chính họ. Dù rào cản đều là những đội bóng cửa dưới nhưng HLV Simeone vẫn phải tận dụng triệt để sức mạnh nơi hàng thủ để kết thúc trận đấu đều với chiến thắng 1-0. Nếu còn Griezmann, Atletico Madrid chắc chắn sẽ làm tốt hơn thế rất nhiều trong thế trận mà họ nắm quyền điều khiển trận đấu.

Chính vì thế, mặc dù vẫn được đánh giá cao nhưng về mặt hiệu quả Atletico Madrid không còn chiếm trọn lòng tin của giới mộ điệu châu Á, nhất là khi họ phải nhận kèo chấp cao. Xét về màn trình diễn trên sân cũng như tương quan thực lực giữa 2 đội, Eibar không thể sánh bằng so với Atletico Madrid. Đoàn quân của Mendilibar chỉ mới có được 1 kết quả hoà sau 2 vòng đã đấu.

Mặc dù thế, việc phải đi khách trong cả 2 trận đã qua thì thành tích trên đối với Eibar cũng không phải là 1 kết quả quá tồi. Và thêm 1 lần nữa Eibar cho thấy được mình cũng là 1 trong những vị khách khó chịu sau 2 màn trình diễn đã qua. Tính luôn cả loạt đấu trước, thầy trò Mendilibar đang giữ được mạch 5/6 trận bất bại khi rời tổ ấm. Chính sự lì lợm có được mà Eibar cũng không quá ngán khi tiếp tục đi khách đêm nay, và lần này phải đến Wanda Metropolitano.

Trong quá khứ, thời điểm còn đang sở hữu đội hình mạnh nhất, Atletico Madrid dù được đánh giá cao hơn những cũng không có nhiều lần thể hiện được sự vượt trội khi đối đầu Eibar, đặc biệt ở những lần về tổ ấm. Trong 3 trận sân nhà gần đây chạm trán Eibar thì chỉ duy nhất 1 lần Atletico Madrid giành được chiến thắng, song đó cũng là trận thắng với cách biệt tối thiểu. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Atletico Madrid: Ruben, Adridane, Garcia, Vidal, Estupinan, Torres, Brasanac, Ibanez, Moncayola, Avila, Cardona

Eibar: Dmitrovic; Alvaro Tejero, Ivan Ramis, Arbilla, Rober Correa; Orellana, Escalante, Diop, Pedro Leon; Sergi Enrich, Kike Garcia

Chuyên gia nhận định: Eibar +1 1/4

Dự đoán tỷ số: 1-1