TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Atletico Paranaense không thắng theo chỉ số châu Á tới 5 trong 6 trận gần đây.

Atletico Paranaense chưa tạo ra được sức bật ở mùa giải năm nay và họ vẫn đang chỉ có một vị trí ở khoảng giữa BXH Serie A Brazil. Sau 17 vòng đấu, Atletico Paranaense mới có 25 điểm để đứng thứ 9 ở đấu trường này. Tuy nhiên khoảng cách giữa Atletico Paranaense và top 4 cũng chỉ là 6 điểm và cơ hội để họ cạnh tranh là vẫn còn.

Những mục tiêu lớn cho mùa giải này vẫn ở trước mắt Atletico Paranaense khi họ cũng đã lọt vào tới bán kết Copa do Brasil. Ở trận đấu hồi cuối tuần qua tại Serie A Brazil, Atletico Paranaense có chiến thắng 1-0 trước đối thủ yếu Ceara.

Đây là mùa giải mà Gremio phải trải qua những cảm xúc khá trái ngược. Ở Serie A Brazil, họ thi đấu sa sút và đang chỉ có vị trí thứ 11 trên BXH với 22 điểm sau 17 vòng đấu. Tuy nhiên ở đấu trường Copa Libertadores, Gremio đã xuất sắc vào tới bán kết sau khi vừa vượt qua nhà ĐKVĐ Brazil Palmeiras ở tứ kết.

Cùng với việc cũng đã vào tới bán kết Copa do Brasil, một mùa giải thành công vẫn hứa hẹn ở trước mắt Gremio nếu họ thi đấu tốt ở giai đoạn cuối mùa. Cuối tuần qua, Gremio tiếp tục có một trận đấu tốt và cầm hòa đối thủ mạnh Sao Paulo 0-0 dù phải đá sân khách.

Chuyên gia nhận định: Gremio +1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1