TLCA: 1:0

TL O/U: 3 1/2

Key Tip: Augsburg bất thắng theo châu Á 3 trận gần đây được chấp từ 1 bàn trở lên. 

Thoạt nhìn, thử thách 0:1 mà đội ngũ thiết lập TLCA niêm yết trên sàn giao dịch có vẻ quá sức với Leverkusen. Bởi trên BXH, khoảng cách giữa 2 đội chỉ là 5 bậc. Hơn nữa, đây là trận đấu mà đội bóng dược phẩm phải thi đấu tại WWK Arena, sân nhà của Augsburg chứ không phải sào huyệt BayArena.

Thế nhưng, xem xét một cách kỹ lưỡng, việc Leverkusen được những người cầm cân nảy mực đánh giá cao hoàn toàn có lý do. Thứ nhất, đúng là thầy trò Peter Bosz đã thua 1 trận kể từ đầu giải, nhưng đây là thất bại khó tránh. Nên nhớ, đối thủ của họ là Dortmund, một trong 2 thế lực tại Bundesliga.

Ở 4 trận còn lại, Leverkusen bỏ túi 10/12 điểm tối đa, tức thắng 3, hòa 1. Cuối tuần trước, đội bóng dược phẩm đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, khi đánh bại Union Berlin 2-0. Thứ hai, xét về danh tiếng, đẳng cấp cũng như con người vào thời điểm hiện tại, Augsburg đều lép vế Leverkusen. Điều đó phần nào được thể hiện qua việc họ toàn thua 2 trận đối đầu gần đây, lần lượt với tỷ số 0-1 và 1-4.

Thứ ba, lép vế đã đành, Augsburg còn đang thi đấu không tốt. Trải qua 5 vòng đầu tiên, thầy trò Martin Schmidt thắng 1, hòa 2, thua 2. 3 trận gần đây được chấp từ 1 bàn trở lên, Augsburg đều bất lực trong việc mang lại niềm vui cho giới đầu tư, 2 trong số đó là thất bại. Thế nên, không có gì bất ngờ nếu 3 điểm theo đội khách rời WWK Arena.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Leverkusen -1

Dự đoán tỷ số: 1-3