TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2

Key Tip: Bahia thắng 3/4 lần đón tiếp Ceara gần nhất

Giải VĐQG Brazil đã đi qua được 2/3 chặng đường và vào thời điểm hiện tại, Bahia đang xếp thứ 8 trong khi Ceara đứng thứ 17. Cả 2 đội đều có động lực rất lớn ở trận cầu này. Nếu thắng Bahia sẽ vươn lên top 6 – top được dự Copa Libertadores mùa tới trong khi ngược lại thì Ceara có thể thoát khỏi khu vực cầm đèn đỏ.

Sau chuỗi kết quả không như ý, Bahia đã lấy lại sự tự tin với việc khải hoàn ngay trên sân của đối thủ mạnh Gremio. Trận thắng đó có ý nghĩa rất quan trọng, giúp Bahia xốc dậy tinh thần. Trở về sân nhà họ sẽ có cơ hội cải thiện đáng kể vị trí trên BXH khi đối thủ chỉ là Ceara – đội bóng kém Bahia tới 9 bậc vào lúc này.

Mức chấp 3/4 trong bối cảnh mốc O/U chỉ là 2 hòa cho thấy cửa giành điểm của Ceara không được đánh giá cao. Tâm lý xa nhà của Ceara không tốt và cả 3 chuyến làm khách gần nhất họ đều trắng tay. Nhìn xa hơn nữa, trong 7 vòng sân khách vừa qua thì Ceara chỉ có 1 kết quả hòa, còn lại toàn thua.

Không chỉ vậy, lịch sử đối đầu cũng không ủng hộ Ceara khi họ thường xuyên phải đón nhận kết quả bi quan trước đối thủ. Ceara không thắng cả 6 lần chạm trán với Bahia vừa qua, trong đó có 4 thất bại. Trên sân của Bahia, Ceara cũng thua đến 3/4 trận mới nhất. Vì lẽ đó, nên tin vào Bahia trận này.

Chuyên gia nhận định: Bahia (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-0