TLCA: 0:0
TL O/U: 2

Key Tip: Iraq có đầy đủ nhân tố đang chơi bóng ở nước ngoài cho trận cầu này

Cách đây chưa lâu (giữa tháng 08 vừa qua), Bahrain từng đánh bại Iraq để giành chức vô địch Tây Á. Đó là giải đấu mà Bahrain đã chơi rất hay, thắng những đối thủ khó xơi như Jordan, Kuwait, Iraq và cầm hòa Saudi Arabia. Nếu tính trên khía cạnh chỉ số châu Á, Bahrain đã thắng TL tới 6 trận liên tiếp gần đây.

Nhìn vào những con số thống kê như vậy, hẳn nhiều người sẽ lựa chọn Bahrain ở trận cầu này. Nhưng giới cầm cân nảy mực lại không cho là như vậy. Dù được đá trên sân nhà và vừa thắng đối thủ ở trận đối đầu cách đây hơn nửa tháng nhưng Bahrain vẫn bị đánh giá thấp trong cuộc chiến này. Họ bị chấp 1/4 dù rằng có ưu thế sân bãi.

Trong bối cảnh hiện tại, rõ ràng đây là mức handicap không hề khả quan với Bahrain. Nhưng có lý do để các nhà làm chuyên môn ra TL như vậy. Giải VĐ Tây Á Iraq tham dự với đội hình không phải mạnh nhất, còn hôm nay họ có nhiều cái tên đang chơi bóng ở nước ngoài. Sức mạnh của Iraq lẽ dĩ nhiên cũng tăng lên nhiều so với nửa tháng trước.

Vì vậy, chuyên gia bongdanet cho rằng trận cầu này Iraq sáng cửa hơn. Đôi bên cũng sẽ vô cùng thận trọng bởi bảng đấu này còn có Iran rất mạnh, vì vậy kết quả ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng nhiều đến hy vọng của cả 2. Nên biết rằng 4 trận vừa qua của Bahrain và 3/4 lần đối đầu mới đây giữa đôi bên xuất hiện không quá 1 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Iraq (-0) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1