+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:0

TL O/U: 2

+ Key Tip: Vélez Sársfield bất bại 4 trận sân khách gần nhất (thắng 3).

Giữa đôi bên là sự khác biệt rất lớn về mặt phong độ cũng như vị trí xếp hạng. Nếu như đội chủ nhà đang ngụp lặn ở vị trí thứ 19 trên BXH thì các vị khách hiện xếp thứ 6. Dù Banfield cũng đã cho thấy những tín hiệu khả quan khi không thua ở 3 vòng gần nhất (thắng 1, hòa 2) nhưng để so với chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp của Vélez Sársfield thì họ không có cửa.

Banfiel sẽ được chơi trên sân nhà ở trận này nhưng việc mới kiếm được 4 điểm tại đây từ đầu mùa không thể khiến người hâm mộ đội bóng này có quyền an tâm. Nhất là khi hôm nay Banfiel sẽ phải tiếp đón một Vélez Sársfield thi đấu cực “bá đạo” trên sân khách. Thông kê cho thấy thầy trò HLV G. Heinze đã bất bại cả 4  chuyến xa nhà vừa qua, trong đó thắng tới 3.

Bởi thế nên dù làm khách ở trận này nhưng không bất ngờ khi Velez Sarsfield mới là đội được xếp ở cửa trên khi chỉ được ăn ít ở TLCA hòa được thua (0:0). Đây cũng là diễn biến hợp lý nếu biết rằng 5 lần gần nhất hành quân đến sân của Banfield thì Vélez Sársfield giành được tới 3 chiến thắng, để thua 1 trận và hòa 1 trận.

Velez Sarsfield  đang nuôi tham vọng cạnh tranh tấm vé tham dự Copa Libertadores ở trong nhóm đầu, do vậy chiến thắng sẽ là đích đến cuối cùng nhằm hiện thực hóa mục tiêu. Khoảng cách giữa đội khách và top 5 lúc này 2 điểm mà thôi. Dù phải chơi trên sân của Banfield nhưng với phong độ ổn định hơn, giới chuyên gia Bongdanet tin rằng đội khách đủ khả năng giành 3 điểm để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Đội hình dự kiến:

Banfield: Esteban Conde, Renato Civelli, Sebastián Dubarbier, Sergio Vittor, Luciano Lollo, Jonás Gutiérrez, Jesús Dátolo, Nicolás Bertolo, Reinaldo Lenis, Claudio Villagra, Agustin Fontana

Velez Sarsfield: Alexander Domínguez, Fabián Cubero, Lautaro Gianetti, Matías de los Santos, Luis Abram, Fernando Gago, Pablo Galdames, Gastón Giménez, Emiliano Bogado, Lucas Janson, Leandro Fernández

Dự đoán kết quả Banfield vs Vélez Sársfield: 0-1