TL: 0:3/4

TX: 2 1/2

Barbados và Đảo Cayman được xem là cặp đấu chung kết của bảng A nhóm 3 CONCACAF Nations League bởi chỉ sau khi trận đấu này kết thúc, giới mộ điệu mới biết được cái tên sẽ thăng hạng lên chơi tại nhóm 2 mùa sau. Tính tới trước trận đấu cuối cùng của bảng A, Đảo Cayman tạm thời đứng đầu với 12 điểm sau 5 lượt trận và nhiều hơn đội xếp thứ 2 Barbados khoảng cách 3 điểm.

Với cục diện hiện tại của bảng đấu, Đảo Cayman chỉ cần một kết quả ở lượt trận đối đầu vào sáng mai là sẽ chính thức giành vé thăng hạng. Song với phần lớn giới chuyên môn, họ không dành quá nhiều niềm tin đội bóng của HLV B. Pugh sẽ hoàn thành mục tiêu đề ra. Nhắc lại, Đảo Cayman sẽ gặp khá nhiều bất lợi khi phải thi đấu xa nhà.

Quay lại với đội chủ nhà, Barbados vẫn còn nguyên cơ hội thăng hạng bởi họ cũng chỉ cần một chiến thắng tối thiểu là hoàn thành mục tiêu. Nên biết, Barbados đang sở hữu hiệu số bàn thắng vượt trội so với Đảo Caymen (+7 so với +2) và nếu có trọn 3 điểm, họ sẽ san bằng cách biệt về điểm số (cùng có 12 điểm) song đứng đầu nhờ hơn hiệu số bàn thắng thua.

Nhờ lợi thế sân nhà, Barbados tự tin sẽ đạt được điều mình muốn. Cần biết, đội bóng của HLV Latapy toàn thắng cả 2 trận sân nhà đã đá ở mùa giải năm nay, ghi tới 5 bàn và không để thủng lưới. Tính xa hơn, họ mới thua đúng 2 trong số 12 trận sân nhà vừa qua tại mọi mặt trận tham dự. Qua đây, có thể khẳng định sân Wildey Turf sẽ là điểm tựa để các cầu thủ Barbados đánh bại Đảo Cayman.

- Chuyên gia Barbados vs Đảo Cayman: Barbados -1/2

- Dự đoán tỷ số Barbados vs Đảo Cayman: 1-0.