TL CA: 1/4:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Fulham toàn thắng cả 4 trận đối đầu gần nhất.

Khi còn đang được hít thở bầu không khí Championship, Barnsley đã bị Fulham át vía. 2 mùa gần nhất có mặt ở sân chơi này đoàn quân của Stendel không giành nổi 1 điểm trước Fulham. Sau 1 mùa phải xuống hạng, ngày trở lại Championship của Barnsley không hứa hẹn nhiều niềm vui khi rào cản đầu tiên đã là khắc tinh Fulham.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Barnsley cũng đã có màn trình diễn không hề tồi ở mùa hè qua. Cụ thể trong 5 trận gần đây nhất thì đội bóng này thắng tới 4 trận và chỉ thua 1. Con số thống kê trên là khá ấn tượng với 1 tân binh như Barnsley. Tuy nhiên chặng giao hữu của đoàn quân do Stendel dẫn dắt mất đi điểm nhấn khi thất bại mà họ phải nhận lại là trước Sheffield United, đội bóng Anh duy nhất ở chặng đấu kể trên và cũng là hàng xóm của họ tại Championship mùa này.

Không may thay, thất bại trên lại diễn ra ở đúng trận tổng duyệt của Barnsley và đó lại là trận thua ê chề 1-4 ngay tại Oakwell. Màn thể hiện của thầy trò Stendel trở nên vô nghĩa sau cú tát của Sheffield United. Xét về kết quả trên sân cỏ, Fulham không thể sánh bằng Barnsley. Loạt giao hữu ở mùa hè qua đội bóng này chỉ có được 2 trận có điểm trong tổng số 5 trận đã đấu.

Tuy nhiên nên biết rằng những “quân xanh” mà thầy trò Scott Parker lựa chọn ở loạt giao hữu vừa qua đều là những đội bóng có tiếng tăm hoặc chơi ở giải đấu cao hơn như Porto, Brighton & HA...hay West Ham United. Việc có cử tập dượt “đủ đô” trước các đối thủ mạnh sẽ giúp Fulham nhanh chóng bắt nhịp với mùa giải mới.

Chuyên gia nhận định: Fulham -1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1