TL: 0:1 1/4

TX: 3 1/4

Tại Belarus, BATE Borisov là câu lạc bộ thống trị giải đấu khi có mạch vô địch giải VĐQG từ mùa 2006 cho tới mùa 2018. Mới đây, BATE Borisov đã chính thức bị Dinamo Brest soán ngôi vô địch ở mùa 2019. Thực tế, đây là kết quả không bất ngờ khi đội bóng thành Borisov đang cho thấy dấu hiệu sa sút.

Ở thời điểm hiện tại, BATE Borisov vẫn đang trên đà sa sút khi họ thua liên tiếp 2 trận đầu tiên của giải VĐQG. Song song với đội hình chính, đội dự bị của BATE Borisov cũng theo đà sa sút. Nên biết, BATE Borisov (R) chỉ có được 1 trận hòa và 1 trận thua sau 2 lượt trận đã đá tại giải dư bị Belarus 2020.

Trở lại với vòng 3, BATE Borisov (R) được trở về sân nhà tiếp đón tân binh Rukh Brest (R). Theo đánh giá, đây là cơ hội tốt để các cầu thủ dự bị của BATE Borisov tìm kiếm chiến thắng đầu tay. Nhưng như đã biết ở trên, đội chủ nhà không có được phong độ tốt nhất và không dễ để yêu cầu họ có một chiến thắng tưng bừng.

Cũng cần lưu ý, Rukh Brest (R) không phải đối thủ dễ bắt nạt. Sau trận mở màn mùa 2020 đầy bỡ ngỡ khi để thua 0-2 trên sân của đương kim á quân Dinamo Minsk, Rukh Brest (R) nhanh chóng bắt nhịp với giải đấu khi giành chiến thắng 3-0 trước Energetyk-BGU (R). Khách quan, Rukh Brest (R) không có nhiều cơ hội gây bất ngờ trước nhà đương kim vô địch BATE Borisov (R) nhưng cứ thi đấu đúng với phong độ, họ hứa hẹn sẽ đem tới nhiều khó khăn cho đối thủ.

Chuyên gia nhận định BATE Borisov (R) vs Rukh Brest (R): Rukh Brest (R) +1 1/4

Dự đoán BATE Borisov (R) vs Rukh Brest (R): 1-0.