TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Astana bất bại cả 5 trận gần nhất

Chiến thắng đậm ở lượt đi cùng việc không thủng lưới lần nào giúp Astana đặt 1 chân vào vòng bảng Europa League mùa này. Cơ hội cho BATE Borisov ngược dòng là rất nhỏ nhoi. Cách đánh giá từ giới cầm cân nảy mực khiến hy vọng của BATE Borisov vốn dĩ đã ít nay lại càng ít hơn. Trong bối cảnh buộc phải thắng đậm mà họ chỉ chấp 1/4 trận này thì rõ ràng cửa chủ nhà gần như không còn.

Dù rằng xét về tên tuổi, BATE Borisov không hề thua kém, thậm chí còn có phần nổi hơn so với Astana, nhưng thực tế màn trình diễn trên sân lại không như vậy. BATE Borisov chơi thiếu ý tưởng trong khi Astana tỏ ra sắc sảo trong các pha tấn công của mình. Hơn nữa, BATE Borisov dường như gặp dớp trước Astana khi chưa từng thắng ở 3 lần chạm trán trước đây.

Sở dĩ người viết cho rằng đây nhiều khả năng là trận cầu thủ tục bởi cách biệt quá lớn ở lượt đi. Astana chắc chắn sẽ không dại gì dâng cao tấn công, và họ chú trọng nhiều hơn vào khâu phòng ngự ở trận này. Những gì mà Astana thể hiện thời gian qua mang đến niềm tin với giới đầu tư. 5 trận gần nhất Astana toàn thắng và có 4 lần vượt qua rào cản TL.

Trong khi đó, BATE Borisov lại cho thấy dấu hiệu bất ổn, và vòng sơ loại trước họ từng bị đối thủ yếu Sarajevo cầm hòa 0-0 ngay trên sân nhà. Tựu chung lại, nên tin vào Astana ở trận này. Trên khía cạnh tổng bàn thắng, khó chờ đợi vào kịch bản cởi mở bởi mức O/U 2 1/2 với điểm ăn thấp cho cửa Under không phải là cao nếu nhìn vào kết quả thời gian qua cũng như đối đầu của 2 đội.

Chuyên gia nhận định: Astana (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1