TLCA: 0:1/4

TX: 2 1/4

Betis chạm trán Bilbao được đánh giá là trận đấu hay nhất ở vòng đấu này của La Liga. Đôi bên cho thấy sự cân bằng về nhiều mặt. Nếu Betis mới chỉ thua 1 lần ở 5 trận gần nhất thì Bilbao chơi tốt hơn đôi chút cùng chuỗi 6 trận bất bại gần nhất với 5 chiến thắng.

Ở cuộc đấu tới, Betis gặp bất lợi về nhân sự khi có nhiều ca chấn thương nặng và án treo giò của Mandi sau tấm thẻ đỏ trực tiếp. Ở phía đối diện, Bilbao cũng thua thiệt không kém về nhận sự vì cũng có Raúl García bị treo giò bên cạnh 3 trường hợp chấn thương khác.

Tuy nhiên, cân bằng như thế không đồng nghĩa đôi bên sẽ chia điểm ở cuộc đấu tới đây. Dù thi đấu trên sân nhà, Betis được dự đoán sẽ nhận thất bại trước Bilbao. Xét kỹ, đội khách ở trận đấu tới đây đang chơi quá tốt với 4 chiến thắng gần nhất khi có một hàng công biết ghi bàn đều đặn.

Bên cạnh đó, lịch sử đối đầu cho thấy Betis hoàn toàn lép vế trước Bilbao khi không thắng trước đối thủ ở 5 lần chạm trán gần nhất với tới 4 thất bại. Gặp nhau hồi tháng 1 năm nay, Bilbao thắng nhẹ nhàng Betis 1-0 trên sân nhà.

Sân nhà là lợi thế lớn khi Betis mới chỉ thua 1 lần trong 7 trận gần nhất được thi đấu trên thánh địa của mình. Nhưng lợi thế này sớm bị Bilbao xoá nhoà với chuỗi thi đấu sân khách ấn tượng khi chỉ có 3 thất bại trong 15 chuyến hành quân xa nhà gần nhất.

Thông tin lực lượng Betis vs Bilbao:

Betis: A. Mandi treo giò, William Carvalho + 5 trường hợp chấn thương

Bilbao: Raúl García troe giò, De Marcos chấn thương

Đội hình dự kiến Betis vs Bilbao:

Real Betis: Robles, Bartra, Feddal, González, Moreno, Canales, Guardado, Emerson, Fekir, Morón, Joaquín.

Athletic Bilbao: Simón, Yuri, Álvarez, Martínez, Capa, García, López, Córdoba, Sancet, Williams, Kodro.

Chuyên gia nhận định Betis vs Bilbao: Đội khách thắng

Dự đoán tỷ số Betis vs Bilbao: 1-2.