TL: 0:1/2

TX: 2 1/2

Bhayangkara Surabaya đang có được vị trí an toàn trên bảng tổng sắp. Sau 28 trận, đội bóng của HLV P. Munster thắng 9, hòa 11 và nhận 8 trận thua. Có được 38 điểm, Bhayangkara Surabaya đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Indonesia.

Cần lưu ý, dù đứng ở vị trí thứ 9 song với việc giải VĐQG Indonesia vẫn còn tới 6 lượt trận nữa mới khép lại, các cầu thủ Bhayangkara Surabaya vẫn cần tập trung tối đa và nhiệm vụ của họ sẽ là giành thêm ít nhất 6 điểm ở những lượt trận còn lại.

Trở lại với trận đấu tại vòng 29, Bhayangkara Surabaya có trận đấu tiếp đón Arema trên sân nhà và đây sẽ là cơ hội cực tốt để họ tìm kiếm 3 điểm, qua đó xây chắc vị trí ở nhóm giữa bảng. Công bằng, với lợi thế sân nhà và đang có phong độ ổn định, đội chủ sân PTIK tự tin sẽ hoàn thành mục tiêu chiến thắng.

Nên biết, Bhayangkara Surabaya vừa có mạch 6 trận bất bại liên tiếp tại giải đấu cao nhất xứ vạn đảo, thắng 4 và hòa 2 trận. Rộng hơn, đoàn quân của HLV P. Munster chỉ để thua duy nhất 1 trận trong số 11 trận vừa rồi tại giải VĐQG.

Bên kia sân, Arema đang có dấu hiệu xuống sức khi hòa 1 và thua 1 ở 2 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG Indonesia. Xa hơn, họ thắng có 2 trận (lần lượt trước Madura United và Semen Padang trên sân nhà), còn lại là 3 trận hòa và 3 trận thua. Đáng nói, Arema vừa có mạch 10 trận sân khách không biết mùi chiến thắng, hòa 3 và thua tới 7 trận.

- Chuyên gia nhận định Bhayangkara Surabaya vs Arema: Bhayangkara Surabaya -1/2

- Dự đoán tỷ số Bhayangkara Surabaya vs Arema: 2-1.