TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Bielefeld toàn thắng 2 trận gần nhất và ghi tới 6 bàn

Giải hạng 2 Đức đã đi qua được 4 vòng và có 3 đội chưa phải nhận thất bại nào, và Bielefeld là 1 trong 3 đội đó. Sau 4 vòng, Bielefeld giành được 8 điểm với 2 chiến thắng và 2 hòa. Đối thủ của họ ngày hôm nay là Greuther Furth cũng tỏ ra vô cùng khó chịu. Greuther Furth đã giành được 7 điểm và xếp thứ 6 trên BXH trước khi vòng 5 diễn ra.

Nhìn vào điểm số mà đôi bên giành được, có thể thấy mức chênh lệch giữa 2 đội là không nhiều. Nhưng điều đáng nói là trên thị trường châu Á, Bielefeld lại chấp tới 3/4 trận này, định mức cho thấy chủ nhà được giới cầm cân nảy mực đánh giá rất cao. Nên biết rằng trong lịch sử chưa bao giờ Bielefeld có được TL chấp như vậy khi tiếp Greuther Furth trên sân nhà.

Nhưng không phải ngẫu nhiên mà giới chuyên môn lại đánh giá Bielefeld cao như vậy. CLB này càng chơi càng cho thấy sự tiến bộ. Sau 2 vòng đầu chỉ có kết quả hòa, Bielefeld thăng hoa tột độ với 2 chiến thắng ấn tượng với cùng tỷ số 3-1 ở 2 vòng vừa qua. Trong khi đó, Greuther Furth chưa cho thấy sự ổn định và 2 trận sân khách gần nhất họ chỉ có 1 kết quả hòa cùng 1 thất bại.

Mức handicap mà giới chuyên môn áp cho trận này mang đến những hy vọng vào cửa trên. Kịch bản cởi mở cũng được đánh giá cao khi Bielefeld dù tấn công hiệu quả nhưng cũng chưa có được sự chắc chắn nơi hàng thủ. Thêm nữa thì 2 lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên cũng đều có không dưới 3 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Bielefeld (-3/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 3-1