TL CA: 1/4:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Hamburg đang dẫn đầu bảng và là đội ghi nhiều bàn thắng nhất.

Bielefeld đang cho thấy những màn trình diễn khá tích cực ở mùa giải năm nay. Gặp nhiều khó khăn về tài chính và không thể bổ sung quá nhiều cái tên mới tuy nhiên với tài thao lược của HLV Uwe Neuhaus, Arminia Bielefeld đã xây dựng được một lối đá khá hiệu quả. Sau 9 vòng đấu, Arminia Bielefeld thắng 5, hòa 3 và mới thua 1 trận.

Có được 18 điểm trong tay, Arminia Bielefeld đang đứng thứ 3 trên BXH và chỉ kém 2 đội dẫn đầu 2 điểm. Khả năng tấn công của Arminia Bielefeld đang được đánh giá khá cao với cặp tiền đạo Fabian Klos và Andreas Voglsammer thi đấu rất ăn ý. Đoàn quân của HLV Neuhaus sẽ là một ứng viên sáng giá cho một suất lên hạng mùa sau.

Ở trận giao hữu trong quãng nghỉ đội tuyển quốc gia vừa qua, Arminia Bielefeld gặp Hannover 96 và giành thắng lợi 2-1. Hamburger mùa trước đã phải xuống chơi tại giải hạng 2 Đức lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng. Không thể hoàn thành mục tiêu lên hạng mùa trước khi chỉ có vị trí thứ 4, Hamburger tiếp tục hướng tới suất lên hạng mùa này khi dù sao họ vẫn là một cái tên được đánh giá có lực lượng tốt tại giải Hạng 2 Đức.

Mùa này Hamburger đang chứng minh mình là một ứng viên hàng đầu cho suất lên hạng. Sau 9 vòng đấu đầu tiên, Hamburger thắng 6, hòa 2 và mới thua 1 trận. Cũng có được 20 điểm như Stuttgart tuy nhiên Hamburger đang dẫn đầu trên BXH nhờ hiệu số bàn thắng bại cực tốt của mình. Ghi được nhiều bàn thắng nhất cũng như để lọt lưới ít nhất giải đấu, Hamburger đang cho thấy sức mạnh vượt trội. 

Chuyên gia nhận định: Hamburger -1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1