TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/2

Key Tip: Bình Dương toàn thắng 3 trận gần nhất.

Trên BXH V.League vào lúc này, chưa tính kết quả của những trận đấu sớm, SLNA xếp ở vị trí thứ 6 với 30 điểm. Khoảng cách của đội bóng xứ Nghệ với đội xếp thứ 3 là B. Bình Dương chỉ là 2 điểm. Cách biệt với đội đứng áp chót là FLC Thanh Hóa cũng chỉ là 5 điểm. Điều này đồng nghĩa với việc nếu giành chiến thắng, SLNA sẽ hoàn thành được nhiều mục tiêu.

Thứ nhất, nếu ca khúc khải hoàn đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ vượt mặt chính Bình Dương. Thứ 2, 3 điểm cũng có thể giúp đội khách tạo được cách biệt an toàn với khu vực xuống hạng. Rõ ràng, động lực thi đấu của các cầu thủ SLNA là rất lớn ở chuyến làm khách tới sân Gò Đậu chiều nay.

Ở trận đấu này, SLNA gặp tổn thất khá lớn về mặt lực lượng khi chân sút hàng đầu Hồ Tuấn Tài không thể thi đấu vì chấn thương lật cổ chân. Tuy nhiên, bù lại đội khách có sự trở lại của Joel Vinicius, người sẽ đá cặp với Michael Olaha trên hàng công. Điều này có thể giúp sức mạnh của đội khách tăng lên đáng kể.

Trong lịch sử đối đầu của hai đội, B. Bình Dương đang trội hơn với 15 chiến thắng, 8 trận hòa và 10 trận thua. Tuy nhiên vài năm gần đây, SLNA thường có thành tích khá tốt trên sân của đối thủ này. Cụ thể, SLNA thắng 2-1 tại V.League 2018, hòa 0-0 tại V.League 2017, thắng 2-1 mùa 2016 và hòa 1-1 mùa 2015. Trận thua gần đây nhất của SLNA tại Gò Đậu là trận thua 1-2 mùa 2014.

Tuy nhiên phong độ ở thời điểm hiện tại lại đang chống lại đội khách, khi họ chỉ thắng 1/3 trận gần đây, đồng thời thua 3/4 trận xa nhà gần nhất. Trong khi đó, Bình Dương lại đang có điểm rơi thực sự ấn tượng với 3 trận liên tiếp toàn thắng mà không để thua bàn nào. Nếu vẫn thi đấu với phong độ hiện tại, đội chủ nhà hoàn toàn có thể chấm dứt mạch 5 năm không thắng được SLNA trên sân nhà.

Chọn: Bình Dương -1/4 cả trận

Dự đoán: 2-0