TLCA: 0:1/2
TL O/U: 3

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng 6/8 trận đối đầu vừa qua

V-League 2019 đã bước vào vòng đấu cuối, nhà vô địch cũng đã được xác định, chỉ còn cuộc cạnh tranh để tránh xuống hạng trực tiếp giữa Thanh Hóa và Khánh Hòa. 2 đội đang bằng điểm nhưng Thanh Hóa xếp trên do hơn ở chỉ số đối đầu (V-League tính đối đầu trước). Bởi thế, về cơ bản thì Thanh Hóa vẫn đang nắm trong tay quyền tự quyết.

Nhưng điều đáng nói là trận này Thanh Hóa lại bị đánh giá thấp hơn hẳn chủ nhà. Theo đó, khả năng trận này Bình Dương sẽ chấp hòa. Theo đánh giá từ người viết, với TL như vậy thì lựa chọn Thanh Hóa là khả dĩ hơn. Bình Dương đã hết động lực, hơn nữa thì những gì Bình Dương trình diễn ở các vòng cuối cũng cho thấy sự thất thường.

Bên cạnh đó, với việc Thanh Hóa toàn thua 8 vòng mới nhất mà Bình Dương chỉ chấp hòa thì rõ ràng đó không phải là TL khả quan dành cho chủ nhà. Cần biết thêm rằng 8 lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên thì có tới 6 trận đội được xếp ở thế cửa trên gây thất vọng cho các nhà đầu tư.

Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet tin vào Thanh Hóa trận này, nhưng lại cho rằng họ chỉ có thể giành 1 điểm. Kịch bản cởi mở cũng không được đánh giá cao khi Bình Dương đã hết mục tiêu còn Thanh Hóa lại tỏ ra yếu kém ở khâu dứt điểm. Tổng quan lại, nên chọn Thanh Hóa và Under trận này!

Chuyên gia nhận định: Thanh Hóa cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1