TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Sampdoria toàn thua trên sân khách kể từ đầu giải.

Không phải 3 tân binh Lecce, Verona và Brescia, Sampdoria mới là đội bóng gây thất vọng nhất sau 8 vòng đầu tại Serie A 2019/20. Dù sở hữu trong đội hình khá nhiều cái tên chất lượng như Gastón Ramírez, Federico Bonazzoli, Jakub Jankto, Fabio Quagliarella, nhưng Sampdoria mới có 4 điểm, tức không bằng số lẻ của đội đứng thứ 4 Napoli (16).

Đây là hệ quả của việc họ thua nhiều hơn thắng. Điều đáng nói, không có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy Sampdoria sẽ cải thiện thành tích trong thời gian tới. Bằng chứng ư? 4 vòng vừa qua, họ bỏ túi vỏn vẹn 1/12 điểm tối đa (hòa 1, thua 3). Cần biết rằng, ngay cả khi chạm trán đội bóng tân binh Verona, Sampdoria cũng dễ dàng gục ngã với tỷ số 0-2.

Ở vòng 9 này, Sampdoria sẽ chạm trán Bologna. Trải qua 4 chuyến hành quân từ đầu giải, thầy trò Claudio Ranieri toàn bại, không trận nào bị xé lưới dưới 2 lần (1-4 Sassuolo, 0-2 Napoli, 1-2 Fiorentina và 0-2 Verona). Dĩ nhiên, dưới góc độ TLCA, Sampdoria không một lần mang lại niềm vui cho giới đầu tư.

Hiện tại là vậy, quá khứ cũng chống lại Sampdoria. 4 mùa gần đây, Sampdoria đều biến mình thành mồi ngon cho Bologna mỗi khi hành quân đến Renato Dall'Ara. Sự lép vế của Sampdoria trước Bologna còn được thể hiện qua việc họ ghi vỏn vẹn 2 bàn trong khi 11 bị đối thủ xé lưới. Tin rằng, 3 điểm sẽ ở lại Renato Dall'Ara.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Bologna -1/2

Dự đoán tỷ số: 3-1