TLCA: 0:2 1/2

TL O/U: 3

Key Tip: Kuwait toàn thua theo châu Á 4 trận sân nhà gần đây.

Dù chưa từng gặp nhau tại VL World Cup, nhưng trong quá khứ, Kuwait và Nepal đã có tổng cộng 6 lần so tài cao thấp, từ chính thức cho đến giao hữu. Dĩ nhiên, cán cân thành tích nghiêng hẳn về phía Kuwait. Cụ thể, ngoại trừ trận hòa 0-0 vào tháng 3/2019, The Blue toàn thắng 5 trận còn lại. 

Sự vượt trội của đội bóng Tây Á còn được thể hiện qua hiệu số bàn thắng bại. Nếu như Kuwait ghi cả thảy 22 bàn thì con số tương ứng bên phía Nepal là 1. Chính vì vậy, trên sàn giao dịch, Kuwait được đội ngũ thiết lập TLCA bố trí thử thách lên tới 0:2 1/4, tức họ cần phải thắng cách biệt 3 bàn nếu muốn mang lại niềm vui cho giới đầu tư.

Dù không một ai nghi ngờ việc thầy trò Romeo Jozak sẽ giữ lại 3 điểm, nhưng người ta vẫn có lý do để ái ngại với lựa chọn chủ nhà. Thống kê 8 trận vừa qua cho thấy, đội bóng Tây Á chỉ 3 lần vượt rào thành công, còn lại toàn thua. Thậm chí, họ đang có mạch 4 trận toàn thua trên sân nhà, 2 trong số đó phải chấp từ 2 bàn trở lên.

Bên cạnh đó, dù bất bại, nhưng càng gần đây, Kuwait càng gặp nhiều khó khăn trước Nepal. Đơn cử như 2 trận vừa qua, họ thắng 1, hòa 1, đồng thời chỉ một lần được ăn mừng bàn thắng. Dĩ nhiên, đoàn quân của HLV Jozak toàn thua theo châu Á. Nguy cơ hụt bước của Kuwait càng trở nên thực tế, khi Nepal vượt rào thành công 4/5 trận sân khách gần đây, 2 trong số đó được chấp trong khoảng từ 2 1/4 đến 2 1/2.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Nepal +2 1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0