Tỷ lệ Bordeaux vs Nîmes

- TLCA: 0:1/2

- T/X: 2 1/4

Bordeaux có một khởi đầu không tốt ở mùa bóng mới nên mặc dù 4 trận gần đây họ đều bất bại nhưng hiện chỉ có được 23 điểm và đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng của Ligue 1. Ngay trên sân nhà ở 5 trận đấu gần nhất Bordeaux cũng đã để thua 2, hòa 1 và chỉ thắng được trong 2 trận gần nhất. Tuy nhiên so vớ chuỗi trận hồi đầu mùa giải thì rõ ràng phong độ của Bordeaux đang ổn định và tiến bộ trong 4 trận bất bại gần đây.

Trong khi đó Nîmes vẫn tiếp tục chìm trong khủng hoảng khi đứng ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng với chỉ 12 điểm sau 14 vòng đấu. Chuỗi trận chỉ toàn hòa và thua của Nîmes đã kéo dài lên con số 8, trong đó có 4 trận hòa và 4 trận thua. Trên sân khách thành tích của Nîmes còn tệ hại hơn khi chưa thể thắng trận nào kể từ đầu mùa, trong đó để thua ở 2 trận gần nhất.

Rõ ràng phải làm khách trên sân của Bordeaux vào lúc này sẽ là thử thách quá khó khăn đối với Nîmes. Với phong độ đang khá ổn định của đội chủ nhà, khả năng Nîmes phải trắng tay ra về là rất cao, qua đó tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng và nhiều khả năng sẽ tụt xuống vị trí bét bảng xếp hạng

Đội hình dự kiến

Bordeaux: Benoit Costil, Loris Benito, Pablo Nascimento Castro, Enock Kwateng, Samuel Kalu, Toma Basic, Aurelien Tchouameni, Jonathan Cafu, Hwang Ui Jo, Nicolas De Preville, Josh Maja.

Nîmes: Paul Bernardoni, Gaetan Paquiez, Anthony Briancon, Pablo Martinez, Sofiane Alakouch, Lamine Fomba, Zinedine Ferhat, Theo Valls, Romain Philippoteaux, Renaud Ripart, Ahoueke Steeve Kevin Denkey.

*Chuyên gia nhận định Bordeaux vs Nîmes: chọn Bordeaux -1/2

*Dự đoán tỷ số Bordeaux vs Nîmes: 2-0