Tỷ lệ Bordeaux vs Strasbourg

TLCA: 0:1/4

T/X: 2 1/4

Hồi đầu mùa, cả Bordeaux vs Strasbourg đều được đánh giá là những đội bóng có tiềm lực và giàu tham vọng. Nhưng sau khi đi qua gần hết nửa đầu mùa giải, mọi thứ đã thay đổi. Gặp nhau ở vòng đấu thứ 18 tuần này, cả Bordeaux và Strasbourg không cần gì hơn ngoài 3 điểm nhằm cải thiện thứ bậc trên bảng xếp hạng trước khi giai đoạn nửa đầu Ligue 1 kết thúc. Tuy nhiên thì Bordeaux đang là những người nắm giữ ưu thế trong tay nhờ được chơi trên sân nhà để tiếp đón các vị khách.

Bordeaux chỉ cách top 4 vỏn vẹn đúng 1 điểm và sẽ hướng tới chiến thắng bằng mọi giá để có thể gây áp lực lên nhóm đầu sau khi 90 phút thi đấu khép lại. Trong khi đó với Strasbourg, họ đang có được một số điểm tạm an toàn so với khu vực cầm đèn đỏ.

Điều đáng nói là phong độ trên sân khách của Strasbourg rất tệ. Từ đầu mùa tới giờ, trải qua 8 trận đã chơi và Strasbourg chỉ thu về đúng 4 điểm. Đây chính là vấn đề mà đội bóng cần phải giải quyết, bằng không họ sẽ phải chấp nhận cảnh trắng tay khi đến Bordeaux tuần này mà thôi.

Dự đoán: 2-0

Đội hình dự kiến

Bordeaux: Benoit Costil, Loris Benito, Pablo Nascimento Castro, Enock Kwateng, Samuel Kalu, Toma Basic, Tchouameni, Jonathan Cafu, Hwang Ui Jo, Nicolas De Preville, Josh Maja.

Strasbourg: S. Matz, A. Ndour, L. Kone, A. Djiku, L. Carole, Jeanricner Bellegarde, Jonas Martin, Mohamed Simakan, Benjamin Corgnet, Lebo Mothiba, Joia Nuno.